Saigontourist Group tiếp sức học sinh nghèo, mồ côi vì Covid-19

0 Thanh Niên

Sáng 1.10, Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM trao 100 suất học bổng cho các em học sinh mồ côi vì Covid-19, mỗi suất 4 triệu đồng.

Trước đó, Saigontourist Group đã trao tặng 300 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) tại xã Thạnh Phú Đông, H.Giồng Trôm, Bến Tre vào ngày 24.9 và 300 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) tại xã Thanh Phước, H.Gò Dầu, Tây Ninh đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 25.9. Tổng cộng, Saigontourist Group đã trao 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng.

Saigontourist Group tiếp sức học sinh nghèo, mồ côi vì Covid-19 - ảnh 1

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP.HCM, và ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch HĐTV Saigontourist Group, trao học bổng

VŨ PHƯỢNG

Chương trình trao học bổng năm nay xuất phát từ nguồn thu vận động tài trợ, tổ chức Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng lần thứ 16 - năm 2022.

Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, cho biết các em học sinh nhận học bổng trong buổi lễ có hoàn cảnh đặc biệt, là con em có cha, mẹ hoặc cả cha mẹ mất trong đại dịch Covid-19. Trong hoàn cảnh khó khăn, các em đều cố gắng khắc phục để tiếp tục học tập. Ông Phạm Huy Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Saigontourist Group, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Khi có cơ hội mang lại thêm giá trị cho cộng đồng cho dù chỉ là đóng góp nhỏ, với chúng tôi luôn là hạnh phúc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Mưa lớn liên tục nhiều ngày kèm theo nước lũ từ thượng nguồn đổ về đã xoáy sâu vào bờ, khiến tình trạng sạt lở hai bên bờ sông Kôn ở H.Đại Lộc (Quảng Nam) càng nghiêm trọng, người dân không khỏi bất an, lo lắng.