Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị

26/05/2022 13:00 GMT+7

Ngày 24.5.2022, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Hiệp Phú-VICO, tại thôn Trà Trì, Hải Hưng, Hải Lăng, Quảng Trị.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời là lãnh đạo chính quyền các cấp tại Quảng Trị và quý khách hàng là các trung tâm phân phối tại khu vực miền Trung.

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỉ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Nhà máy này được Saint-Gobain xây dựng để sản xuất và cung ứng ra thị trường các giải pháp vật liệu cho trần, tường, sàn. Công suất ước tính đạt 5 triệu mét vuông tấm/năm.

Nhà máy Hiệp Phú-VICO được đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Quy trình sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng WCM trên toàn cầu của Saint-Gobain.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng giám đốc Công ty Saint-Gobain Việt Nam

Nhà máy đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh của Saint Gobain, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế tại địa phương. Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân địa phương, con đường dẫn vào nhà máy tại thôn Trà Trì, xã Hải Lăng, huyện Hải Xuân, tỉnh Quảng Trị cũng được Saint-Gobain đầu tư, đóng góp với gần 70% tổng kinh phí xây dựng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.