Món ngon này vừa dễ làm lại bổ dưỡng mà không làm tăng cân. Rất lý tưởng cho một bữa ăn gia đình ngày cuối tuần.
>> Salad cá hồi xông khói
>> Độc đáo chả giò kem
|
Nguyên liệu:
- Tôm sú: 150 gr
- Rượu vang trắng: 100 ml
- Olive đen: 40 gr
- Xà lách lolo rose: 20 gr
- Ớt vàng Đà Lạt: 20 gr
- Xốt cocktail: 100 ml
Cách làm:
- Rửa sạch tôm, hấp chín bằng rượu vang trắng.
- Rửa sạch xà lách, để ráo, cắt sợi ớt.
- Trộn tất cả các thành phần lại với nhau, trang trí trên ly. Dùng lạnh.
Nhật Khuê
Bình luận (0)