Samsung có thể tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2022 vào tháng 2

0 Thanh Niên Online

Samsung có thể đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện Unpacked 2022 vào tháng 2 tới, thời điểm gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S22.

Theo Neowin, dẫn lời một quan chức giấu tên của Samsung Electronics, trang Digital Daily (Hàn Quốc) cho biết sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8.2, và công ty đang thảo luận về thời gian gửi lời mời vào cuối tháng này.

Samsung có thể tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2022 vào tháng 2 - ảnh 1

Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Galaxy S22

Evleaks

Cũng theo báo cáo, sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên trong năm 2022 của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 8.2 và đơn đặt hàng trước dành cho các sản phẩm dòng Galaxy S22 bắt đầu vào ngày 9.2, hoạt động bán hàng bắt đầu vào ngày 24.2.

Tại sự kiện này, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 với các thành viên Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra.

Những rò rỉ gần đây cho thấy dòng Galaxy S22 sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 với GPU dựa trên RDNA2 của AMD tùy thuộc thị trường. Cùng với đó, các thiết bị này sẽ đi kèm một tính năng gọi là Super Clear Lens.

Các thiết bị mới sẽ có pin dung lượng lên đến 5.000 mAh, hỗ trợ S Pen, sạc nhanh 45W cho mẫu Ultra và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Galaxy S22 và S22 Plus cung cấp các lựa chọn màu Beige, Black, Green, Grey, Light Blue, Rose Gold và White; trong khi Galaxy S22 Ultra sẽ có các màu Black, Dark Red, Green và White.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.