samsung connect

Những ước mơ dán trên tường nhà đã được chắp cánh

Những ước mơ dán trên tường nhà đã được chắp cánh

0
Ước mơ trong trẻo của các em nhỏ huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) thường được gói ghém trong những bức vẽ nguệch ngoạc, đáng yêu. Ngày hội Trải nghiệm ước mơ đã chắp cánh cho những khao khát mà các em vốn chỉ dám dán trên tường nhà.
‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

‘Không có ước mơ nào đáng bị bỏ quên’

0
Những chủ nhân của hơn 10.000 tin nhắn yêu thương đang tiếp tục cổ vũ cho những ước mơ trong trẻo của các em nhỏ đến từ các vùng miền trên khắp đất nước. Những tin nhắn tới mức đáng yêu và tươi đẹp thế này đây...
Thông qua Samsung Connect, cộng đồng gửi đến các em nhỏ tin nhắn động viên

Những cuốn sách đưa các em chạm đến ước mơ

0
Không phải chương trình ca nhạc hay đồ chơi mà những quyển sách “dày cộm” như Bí mật toán học, Những cây cầu nổi tiếng nhất thế giới… mới là món quà mà các em nhỏ huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam nâng niu, quý trọng hơn cả.
Những nữ võ sĩ mảnh mai đã mang vàng về cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam

Kết nối SEA Game 2017 - kết nối những mùa vàng

0
Ngày 26.8 là một ngày mưa vàng của thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Trong đó, những gương mặt trong chương trình Kết nối SEA Games 2017 cũng làm nên nhiều kỳ tích. Những tin nhắn chúc mừng đang tới tấp gửi đến các VĐV của chương trình qua trang www.samsungconnect.vn.
Những thiết bị smarthome nổi bật

Những thiết bị smarthome nổi bật

0
Các thiết bị gia đình thông minh (smarthome) đang ngày càng phát triển, từ đèn kỹ thuật số cho đến camera giám sát và bộ điều nhiệt, giúp mọi người có trung tâm kiểm soát tất cả các thiết bị. 
Hai Huy chương đồng là thành tích của Hoàng Nam ở SEA Games 29

Lời động viên cho những chiến binh chia tay SEA Games sớm

0
Không chỉ tới tấp gửi những lời cổ vũ động viên chiến thắng, cổ động viên tham gia chương trình Kết nối SEA Games 29 còn kịp thời gửi tới các VĐV những lời an ủi khi họ buộc phải dừng cuộc chơi.
Hãy tham gia gởi tin nhắn động viên, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trên đấu trường SEA Games tại samsungconnect.vn

SEA Games 29 và câu chuyện bản lĩnh trên sàn đấu

0
Thi đấu trên sân khách trong các giải quốc tế luôn là áp lực không nhỏ với các VĐV. Giữa tiếng hò reo, thậm chí là tiếng la hét từ trên khán đài, không ít khi VĐV bị phân tâm, ảnh hưởng đến kết quả.
Lý Hoàng Nam toàn thắng ở đánh đơn ngày 22.8

SEA Games 29 và những niềm vui cùng kết nối

0
20 bộ điện thoại Samsung Galaxy S8+ và đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier đã được đại diện Báo Thanh Niên trao tận tay các vận động viên được chọn cho chương trình 'Kết nối Sea Games 2017'.
Golfer Nguyễn Hùng Dũng trong buổi luyện tập trước ngày lên đường tham dự SEA Games 2017

Những chiến binh lần đầu ra trường đấu SEA Games

0
Có những gương mặt trẻ măng 'bấm ra sữa' và không ít người đã qua tuổi 30 - họ có điểm chung: lần đầu tiên đến với giải đấu khu vực quan trọng này. Cảm xúc của họ là gì trước giờ G sắp điểm?
Khai thác thế mạnh công nghệ, dự án Samsung Connect đã và đang tạo thêm nhiều cơ hội để các nhà hảo tâm có thể “gửi yêu thương” đến các em nhỏ kém may mắn

Samsung Connect: Bắt tay xây tương lai từ kết nối hiện tại

0
Gặt hái thành công và sự tín nhiệm từ các sản phẩm công nghệ thông minh, mới đây, Samsung Việt Nam còn truyền cảm hứng thiện nguyện đến những nhà hảo tâm trên cả nước qua dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương”.
Bên cạnh vật chất, để việc thiện nguyện thêm trọn vẹn, chúng ta cần mở lòng lắng nghe và mang lại những giá trị tinh thần cho những người khó khăn

Thiện nguyện không chỉ là món quà

0
Không chỉ dừng lại ở việc cho nhận, “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” sẽ giúp những nhà hảo tâm nối dài hành trình yêu thương với các em nhỏ khi trở thành những người bạn luôn đồng hành hiện thực hóa ước mơ của các em.