Samsung Galaxy Z Flip3 và Fold3 giảm giá mạnh cuối tháng 6

27/06/2022 10:45 GMT+7

Bộ đôi smartphone màn hình gập cao cấp Samsung Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 giảm cả chục triệu đồng tại nhiều hệ thống chính hãng toàn quốc.

Samsung Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 ra mắt người dùng Việt Nam gần 1 năm trước (tháng 8.2021), niêm yết từ 25 tới 45 triệu đồng. Sau 2 đợt điều chỉnh chính thức vào đầu năm nay và gần nhất vừa diễn ra, giá sản phẩm hiện thấp hơn chục triệu đồng.

Z Flip3 có thể kiêm nhiệm phụ kiện thời trang

samsung

Cụ thể, Galaxy Z Fold3 đang có giá tham khảo thấp nhất từ 30,9 triệu đồng cho bản 256 GB và 34 triệu đồng nếu chọn bộ nhớ trong 512 GB, chênh lệch tới 11 triệu đồng so với giá niêm yết. So với thời điểm sau tết ở đợt điều chỉnh vào tháng 3, giá sản phẩm đã thấp hơn khoảng 3 - 4 triệu đồng.

Galaxy Z Flip3 cũng từ 25 - 27 triệu đồng (cho bộ nhớ 128 - 256 GB) xuống còn 17 - 19 triệu đồng hiện tại. Vào quý 1/2022, giá máy tham khảo ở mức 20 - 22 triệu đồng. Riêng với Z Flip3, mức giá mới được những người quan sát thị trường đánh giá cao vì phù hợp với thu nhập hơn. Đây là sản phẩm mang tính thời trang và được không ít người quan tâm cũng như lựa chọn vì thiết kế gập vỏ sò, tiện lợi để trở thành một món phụ kiện, đặc biệt với nhóm người dùng nữ giới.

Ngược lại, Z Fold3 đang là smartphone đắt tiền nhất của thương hiệu Samsung tại Việt Nam. Máy cũng kém người dùng hơn so với "người anh em" của mình và thường là mối quan tâm của tập khách hàng nam, doanh nhân.

Theo đại diện hệ thống Sam Center, đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm Samsung, lần điều chỉnh giá này phù hợp với xu hướng chung của thị trường smartphone cao cấp và không chỉ Samsung thực hiện sự thay đổi nói trên. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã gần một năm tuổi trên kệ hàng và chuẩn bị bước sang thế hệ máy tiếp theo.

Việc đưa Z Flip3 xuống dưới 20 triệu đồng cũng có thể là cách để phổ cập smartphone màn hình gập bởi dòng máy trước tới nay vẫn khó tìm được khách hơn so với các model màn hình thẳng dạng bar truyền thống. Với giá mới, Z Flip3 gia nhập hàng ngũ smartphone cao cấp có mức giá hấp dẫn đang có mặt trên thị trường.

Tại Việt Nam, hai phiên bản Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 thuộc dòng sản phẩm Galaxy Z đã đạt được những thành công lớn với doanh số hơn 100.000 máy được bán ra.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin quốc tế khẳng định thế hệ tiếp theo của Galaxy Z Flip3 và Fold3 là Z Flip4, Fold4 sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới, tuy nhiên cả hai sẽ không mang nhiều thay đổi về thiết kế so với model tiền nhiệm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.