Samsung giới thiệu các màn hình tương tác và thiết bị hỗ trợ giáo dục

Thành Luân
Thành Luân
22/04/2023 07:18 GMT+7

Nhân sự kiện triển lãm quốc tế về công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập (BESS Vietnam 2023) đang tổ chức tại TP.HCM, Samsung đã giới thiệu các giải pháp công nghệ hỗ trợ giáo dục.

Khách tham quan triển lãm có cơ hội trải nghiệm màn hình tương tác Flip của Samsung. Chạy trên hệ điều hành Tizen OS được phát triển bởi Samsung, Flip tận dụng tối đa sức mạnh của hệ điều hành, đem đến giao diện thân thiện với người dùng.

Samsung giới thiệu các màn hình tương tác và thiết bị hỗ trợ giáo dục  - Ảnh 1.

Khách tham quan trải nghiệm các sản phẩm hỗ trợ giáo dục của Samsung

T.L

Qua đó, giáo viên dễ dàng cá nhân hóa giao diện người dùng (UI), lên kế hoạch làm việc, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng, sử dụng tính năng đồng bộ hóa và dễ dàng chia sẻ nội dung cũng như sử dụng các ứng dụng giáo dục thông minh để cải thiện hiệu quả dạy và học.

Tại triển lãm, Samsung còn giới thiệu các sản phẩm màn hình Smart Monitor được tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong giáo dục, làm việc không-cần-máy-tính và giải trí tích hợp. Nổi bật với các ứng dụng hỗ trợ học online như Office 365 hay Google Meet, cùng khả năng kết nối đa dạng gồm USB Type-C (65W), USB-A, HDMI, Bluetooth, Wifi hay các kết nối di động (Dex, Airplay 2, Screen Mirroring), thiết bị cho phép người dùng truy cập tài liệu và các ứng dụng giáo dục một cách dễ dàng, qua đó giáo viên có thể kết nối không dây từ laptop lên màn hình để chia sẻ nội dung bài giảng.

Samsung giới thiệu các màn hình tương tác và thiết bị hỗ trợ giáo dục  - Ảnh 2.

Samsung giới thiệu mô hình lớp học tương tác tại triển lãm

T.L

Nhờ tích hợp nhiều ứng dụng làm việc hữu ích, Smart Monitor còn giúp người dùng đa tác vụ với chế độ Multi View, sử dụng Microsoft 365 cũng như trình duyệt internet trên cùng một màn hình mà không cần chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng, sẵn sàng cho các hoạt động tìm kiếm, tra cứu thông tin, hoạt động nhóm trực tiếp. Ngoài ra, thiết kế công thái học và chế độ bảo vệ mắt thông minh cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng trong quá trình dạy và học.

Bên cạnh đó, Galaxy Chrome Book - sản phẩm đánh dấu sự trở lại thị trường máy tính của Samsung sau 10 năm, được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, cũng được giới thiệu trong sự kiện này. Thiết bị là sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và bền bỉ từ Samsung và hệ điều hành tiên tiến ChromeOS, giúp học sinh có trải nghiệm học tập thông minh trên môi trường số.

Sản phẩm cũng tích hợp giải pháp Google Workspace cho giáo dục nhằm tăng cường năng lực giảng dạy cho giáo viên, tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo giáo dục mang đến sự đổi mới cho trường học cũng như trang bị cho học sinh, giáo viên những công cụ và kỹ năng cần thiết trong thời đại mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.