Samsung hạ cấp khả năng quay video 8K trên Galaxy S23 Ultra

31/07/2023 08:12 GMT+7

Thông thường các bản cập nhật phần mềm mang đến các tính năng mới, nhưng với bản cập nhật tháng 6 dành cho Galaxy S23, khả năng của sản phẩm đã gặp vấn đề.

Chính xác hơn, mặc dù bản cập nhật lớn mà Samsung vừa tung cho loạt Galaxy S23 giúp cải thiện đáng kể camera và loại bỏ nhiều lỗi, nhưng cùng với đó là khả năng quay video độ phân giải 8K và tốc độ bit cao cũng bị vô hiệu hóa.

Samsung hạ cấp khả năng quay video 8K trên Galaxy S23 Ultra - Ảnh 1.

Người dùng không thể kích hoạt khả năng quay video 8K trên Galaxy S23 Ultra

CHỤP MÀN HÌNH

Người dùng lưu ý sau khi cài đặt bản cập nhật, chức năng này vẫn có trong menu nhưng không thể kích hoạt được do công tắc tương ứng không hoạt động.

Lý do tại sao Samsung quyết định làm điều này hiện chưa rõ ràng. Một số người cho rằng điều này là do khi quay video 8K ở tốc độ bit cao, Galaxy S23 Ultra không ổn định và video bị giật. Có thể Samsung đã vô hiệu hóa tính năng này cho đến khi tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Được biết, Galaxy S23 Ultra là mẫu smartphone trang bị màn hình 6,8 inch độ phân giải QHD, sử dụng tấm nền AMOLED và tốc độ làm mới 120 Hz có thể thay đổi. Ở mặt sau, điện thoại trang bị cảm biến chính 200 MP giúp nó trở thành điện thoại tốt nhất của Samsung trong việc thu thập dữ liệu hình ảnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.