Samsung trình diễn màn hình MicroLED trong suốt

09/01/2024 15:48 GMT+7

Trước thềm khai mạc triển lãm công nghệ CES 2024 (Mỹ), Samsung đã giới thiệu màn hình MicroLED trong suốt để chiếu nội dung với hứa hẹn tạo ra “ranh giới giữa nội dung và thực tế hầu như không thể phân biệt được”.

Theo Neowin, màn hình trong suốt không phải là một điều mới mẻ và Samsung đã cố gắng cải thiện nó kể từ khi công ty công bố lần đầu tiên vào năm 2015. Với màn hình MicroLED trong suốt mới, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng khi so sánh với các đối thủ.

Samsung trình diễn màn hình MicroLED trong suốt- Ảnh 1.

Gian hàng các sản phẩm như màn hình MicroLED trong suốt được Samsung mang đến CES 2024

SAMSUNG

Samsung lưu ý công nghệ này hoạt động bằng cách có một miếng màn hình mỏng giống như thủy tinh với chip MicroLED cực nhỏ và quy trình sản xuất chính xác giúp loại bỏ các đường nối và khúc xạ ánh sáng. Công ty hứa hẹn mang đến hình ảnh rõ nét, không bị cản trở trong mọi tình huống cho cả nhu cầu gia đình và thương mại.

“Kết hợp tay nghề thủ công vượt trội với 6 năm nghiên cứu và phát triển không mệt mỏi, Micro LED dạng mô-đun mới này đã gây ấn tượng với những người tham dự bằng thiết kế tương lai của nó. Màn hình trong suốt như pha lê của MicroLED trong suốt đã cách mạng hóa trải nghiệm xem và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng toàn cầu”, Samsung tuyên bố.

Hơn nữa, công ty Hàn Quốc cũng xác nhận màn hình sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh hình dạng và kích thước để phù hợp với nhu cầu của mình. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty có thể đặt các mạch vận hành chip LED trực tiếp trên kính, nhờ đó giảm thiểu tình trạng mất độ sáng mà người dùng có thể gặp phải với màn hình thông thường.

Trình diễn màn hình MicroLED trong suốt của Samsung

Ở thời điểm hiện tại không có thông tin gì về giá cả hoặc thời điểm lên kệ của mẫu màn hình MicroLED trong suốt mới từ Samsung.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.