Samsung xuất xưởng gần 10 triệu smartphone gập năm 2021

Thành Luân
Thành Luân
22/07/2022 07:07 GMT+7

Giám đốc mảng di động TM Roh của Samsung vừa tiết lộ công ty đã xuất xưởng gần 10 triệu smartphone gập trên toàn thế giới , tăng 300% so với năm 2020.

Theo Engadget, ông Roh hy vọng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này của công ty trên thị trường smartphone gập sẽ tiếp tục trong thời gian tới. 70% trong số này thuộc về điện thoại Flip dạng vỏ sò. Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi Samsung từng thừa nhận Flip3 đã thúc đẩy nhiều người chuyển đổi sang thương hiệu này hơn các điện thoại cao cấp khác.

Galaxy Z Flip3 đã góp công lớn mang lại thành công cho Samsung vào năm ngoái

afp

Con số 10 triệu chiếc mà ông Roh cho biết cao hơn đáng kể so với con số do IDC công bố trước đó. Trong báo cáo của IDC vào tháng 2, họ cho biết tổng doanh số smartphone gập trên toàn thế giới chỉ đạt 7,1 triệu chiếc trong năm 2021. Doanh thu của Samsung trong năm ngoái tích cực nhờ sự tăng trưởng mạnh của doanh số smartphone gập và Galaxy S mới nhất.

Ông Roh cũng xác nhận công ty sẽ giới thiệu các mẫu Z Flip và Z Fold tiếp theo tại sự kiện Unpacked sắp tới. Ông cho biết Samsung đã có những cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng với các thiết bị sắp ra mắt. Sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung diễn ra vào ngày 8.10.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.