san bai

Anh Đức (phải) ký hợp đồng với CLB Long An 	 /// ảnh: LAFC

Vui buồn bóng đá miền Tây

1
CLB Long An đón Anh Đức nhưng ngại nhắc về chỉ tiêu thăng hạng tỉnh đề ra; còn Đồng Tháp vướng lùm xùm tranh cãi giữa Sở VH-TT-DL với doanh nghiệp quanh chuyện sân bãi và suất đá hạng nhì mùa 2021...
Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

4
Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.
Toàn đọi U.21 tuyển chọn Việt Nam tự tin chinh phục giải U.21 quốc tế /// Minh Trần

Thắng đậm Phố Hiến 4-1, U.21 tuyển chọn Việt Nam sẵn sàng cho U.21 quốc tế

0
Dù mới tập trung được 3 ngày và được Ban tổ chức sắp xếp chu đáo sân bãi tập luyện và những hỗ trợ về điều kiện ăn ở sinh hoạt tại Gia Lai, chiều nay 24.10 đội tuyển chọn U.21 Việt Nam đã có trận giao hữu thử nghiệm đội hình chiến thuật trước giải U.21 quốc tế và thắng đậm đội sắp đi đá play-off Phố Hiến đến 4-1 trên sân Pleiku.
Một liên hoan nghệ thuật bài chòi tại TP.Quy Nhơn, Bình Định /// ẢNH: ĐÀO TIẾN ĐẠT

Mê đắm những chuyện kể về di sản bài chòi

0
Lời ca mượt mà truyền theo dây tơ tâm tình với bạn trên gò đồi hay ruộng đồng giữa đêm thanh. Khúc hát giãi bày tâm tư đưa người đến với người, gắn kết lứa đôi. Qua thời gian, bài chòi càng làm say đắm bao người.
Nhân viên sân Stade Pierre-Mauroy dặm lại mặt cỏ giữa giờ trận Pháp - Thụy Sỹ /// Reuters

Pháp và UEFA đổ lỗi nhau về mặt sân kém tại EURO 2016

0
Sau khi khiến EURO 2016 thành trò cười qua hình ảnh nhân viên săn sóc sân vất vả lấp lại những mảng cỏ toang hoác giữa trận Pháp gặp Thụy Sỹ, UEFA tiếp tục bị cáo buộc đã trốn trách nhiệm về mặt cỏ kém chất lượng.
Sân Cần Thơ được lắp mái che giá hàng chục tỉ đồng

Sân Cần Thơ được lắp mái che giá hàng chục tỉ đồng

0

Vào những ngày nắng nóng này, người Cần Thơ đang đếm từng giờ để được tận hưởng cảm giác xem bóng đá dưới bóng mát của mái che hùng vĩ trị giá hàng chục tỉ đồng, biểu tượng cho sự quật khởi của bóng đá Tây Đô.

Nóng chuyện sân bãi

Nóng chuyện sân bãi

0
Trong buổi trao đổi định kỳ với báo chí chiều qua, lãnh đạo VPF khẳng định sẽ ngày một cải thiện để Toyota V-League trong tương lai sẽ giống như J-League (giải nhà nghề Nhật Bản).
Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ... ngủ li bì

Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ... ngủ li bì

0
(TNO) Nhân ngày sân bãi thiếu thốn chỉ phải tập một buổi vào trưa, rất nhiều tuyển thủ Việt Nam đã tranh thủ... ngủ cho thật đã để lấy lại sức.
Sẽ xây dựng khu giáo dục thể chất cho học sinh

Sẽ xây dựng khu giáo dục thể chất cho học sinh

0
Ngày 24.10, ông Lê Hoài Nam, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết Sở đang khảo sát điều kiện sân bãi ở 2 trường THPT: Trường Chinh (Q.12) và Tạ Quang Bửu (Q.8) để đề xuất với các sở ngành, UBND TP.HCM xây dựng khu giáo dục thể chất cho học sinh.
Khi V-League “nóng”

Khi V-League “nóng”

0
Lượng khán giả tăng vọt trong mấy lượt trận vừa qua, những sự cố về trọng tài cũng như an ninh sân bãi và an toàn cho trận đấu đang khiến V-League nóng hơn bao giờ hết.