Sân chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022 ‘bùng nổ’ khi SGP gặp VGM

09/10/2022 18:12 GMT+7

Hai đối thủ đầy duyên nợ Saigon Phantom (SGP) và V Gaming (VGM) tiếp tục đối đầu để tìm ra đội tuyển sở hữu gươm và khiên danh vọng Mùa Đông 2022.

Trận chung kết Đấu trường danh vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2022 diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), diễn ra giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ là Saigon Phantom (SGP) và V Gaming (VGM).

Garena

Đây là lần đầu tiên ĐTDV trở lại với sân khấu với khán giả trực tiếp sau 2 năm phải thi đấu trực tuyến do ảnh hưởng từ dịch Covid-19

Anh quân

Từ sớm, những người hâm mộ Liên Quân Mobile và các đội tuyển BOX, VGM, SGP đã có mặt tại nhà thi đấu để chuẩn bị cho những trận đấu "nảy lửa" giữ các đội tuyển LQM hàng đầu Việt Nam hiện nay.

BLV Tùng "Hoạ My" (tóc đỏ) giao lưu với khán giả trước giờ đấu chính thức

Garena

Khán giả lấp kín mọi chỗ trống trong khu vực thi đấu và như vỡ oà trước mỗi tình huống nghẹt thở do các tuyển thủ eSport mang lại.

"Chất lửa" của khán giả truyền cho tuyển thủ, hâm nóng sân khấu và bùng nổ đầy cảm xúc khiến những trận đấu hấp dẫn hơn nhiều so với việc phải thi đấu và theo dõi trực tuyến như 2 năm qua.

Anh quân

Trận chung kết tổng là lần thứ 3 SGP đối đầu với VGM trong các trận quyết định người sở hữu gươm và khiên danh vọng.

Anh quân

Ở 2 lần gặp trước đó, SGP luôn là người chiến thắng.

Ngược lại, VGM dù có chức vô địch giải quốc tế nhưng vẫn "trắng tay" ở quốc nội. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để VGM chứng minh khả năng và bản lĩnh của mình, cũng như đòi lại phần "duyên" do SGP nắm giữ bấy lâu.

anh quân

Trước khi vào chung kết đối đầu SGP, đội tuyển VGM đã có chiến thắng nhanh chóng với tỉ số 4 - 1 trước BOX Gaming trong trận đấu Playoff diễn ra vào đầu giờ chiều cùng ngày 9.10

Garena

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.