Sân Lạch Tray đã được sửa rất đẹp dù chưa kịp lắp xong ghế ngồi

0 Thanh Niên Online

Một phần ghế ngồi tại các khán đài tại sân Lạch Tray sẽ không kịp hoàn thành khi trận CLB Hải Phòng gặp CLB Nam Định diễn ra vào chiều mai (2.3).

Sáng 1.3, BTC trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Nam Định trong khuôn vòng 2 V-League 2022 đã bắt đầu bán vé cho khán giả muốn vào sân xem trận đấu.

Sân Lạch Tray đã được sửa rất đẹp dù chưa kịp lắp xong ghế ngồi - ảnh 1

Toàn bộ khán đài B sân Lạch Tray chưa kịp lắp ghế ngồi

Lê Tân

Theo lãnh đạo CLB TP.Hải Phòng, do diễn biến của dịch Covid-19, CLB Hải Phòng đã có đề xuất cho lượng người bằng 50% sức chứa sân Lạch Tray vào xem 2 đội thi đấu.

Hiện nay, sân Lạch Tray vẫn đang trong quá trình cải tạo. Các hạng mục như: mặt cỏ, phòng chức năng, dàn đèn, phòng họp báo, phòng cầu thủ, bảng tỉ số, biển quảng cáo bằng đèn Led, khu vệ sinh đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, mặt ngoài sân Lạch Tray và phần lớn ghế ngồi trên khán đài chưa thể lắp kịp. Chính vì vậy, khán giả vào sân cổ vũ mà không có ghế ngồi.

Sân Lạch Tray đã được sửa rất đẹp dù chưa kịp lắp xong ghế ngồi - ảnh 2

Các hạng mục như mặt cỏ, phòng chức năng, dàn đèn, phòng họp báo, phòng cầu thủ, bảng tỷ số, biển quảng cáo bằng đèn Led đã được cải tạo rất đẹp

Lê Tân

Ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, cho biết: "Thời gian qua, TP.Hải Phòng có mưa nhiều nên ảnh hưởng lớn đến tiến độ. Bất cứ lúc nào có thời tiết thuận lợi là chúng tôi thi công. Có hôm làm đến muộn. Tuy chưa xong hoàn toàn nhưng sân vẫn rất đẹp và đảm bảo an toàn cho khán giả cũng như 2 đội".

Sân Lạch Tray đã được sửa rất đẹp dù chưa kịp lắp xong ghế ngồi - ảnh 3

Các khán đài A đã kịp thời lắp ghế

Lê Tân

Hướng tới trận đấu gặp CLB Nam Định, CLB Hải Phòng đang có tâm lý rất tốt khi đã giành được chiến thắng quý giá trên sân khách ở vòng 1. Về mặt lực lượng, CLB Hải Phòng chỉ thiếu thủ môn Văn Toản (gặp chấn thương) và Dụng Quang Nho có thể chưa ra sân vì mới trở về từ giải U.23 Đông Nam Á.

Sân Lạch Tray đã được sửa rất đẹp dù chưa kịp lắp xong ghế ngồi - ảnh 4

Nhà vệ sinh sân Lạch Tray được cải tạo rất đẹp

Lê Tân

Trong khi đó, CLB Nam Định cũng đã có mặt tại TP.Hải Phòng và sẽ có buổi tập làm quen sân Lạch Tray vào chiều 1.3. Hiện, CLB Nam Định cũng có lực lượng đầy đủ và sung sức khi làm khách tại Lạch Tray.

Ở mùa giải trước, CLB Hải Phòng đã thắng CLB Nam Định 3 - 2 tại Lạch Tray. Gần đây, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm cũng thắng thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ 2 - 1 ở Cúp Hoa Lư 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm