Sản xuất rượu giả ở vựa ve chai

12/09/2013 02:33 GMT+7

Từ lời khai của một đối tượng bị bắt quả tang chở 360 chai rượu ngoại không có chứng từ, công an Q.12, TP.HCM tiến hành kiểm tra lò rượu dỏm của Hoàng Văn Quang (30 tuổi, quê H. Nghĩa Đàn, Nghệ An) tại khu phố 8 P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, thì phát hiện đây là một vựa ve chai.

Từ lời khai của một đối tượng bị bắt quả tang chở 360 chai rượu ngoại không có chứng từ, công an Q.12, TP.HCM tiến hành kiểm tra lò rượu dỏm của Hoàng Văn Quang (30 tuổi, quê H. Nghĩa Đàn, Nghệ An) tại khu phố 8 P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, thì phát hiện đây là một vựa ve chai.

Sản xuất rượu giả ở vựa ve chai
Khu sản xuất rượu giả của Quang - Ảnh: Hoài Nam

Tại đây, cơ quan công an thu giữ gần 700 chai rượu ngoại thành phẩm (có dán tem chống hàng giả), hàng ngàn vỏ chai các loại, dụng cụ đóng nắp chai, tem xác thực nguồn... Bước đầu ông chủ lò rượu dỏm này khai mua vỏ chai ở các vựa phế liệu, sau đó dùng nước pha với cồn rồi cho công nhân đóng thành chai, bỏ vào thùng chở đi tiêu thụ.

Ngoài vựa ve chai ở P. Tân Chánh Hiệp, cơ quan công an còn khám xét khẩn cấp thêm một địa điểm sản xuất khác của Quang ở Bình Dương.

Hoài Nam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.