SANY dẫn đầu thị trường tỉ dân về thiết bị công trình 10 năm liên tiếp

26/11/2021 14:00 GMT+7

Theo bảng xếp hạng 2000 công ty lớn nhất thế giới của F orbes năm 2021, Tập đoàn SANY giữ vững vị trí số 1 thị trường Trung Quốc về sản xuất thiết bị công trình trong 10 năm liên tiếp với doanh số gấp 3 lần top 2.

Mặc Covid-19, SANY vẫn đạt doanh số khủng

Năm 2020 là một năm đầy biến động với các doanh nghiệp khi chứng kiến xu hướng suy giảm mạnh mẽ của hầu hết các nền kinh tế, khu vực kinh tế trên toàn cầu. Lần đầu tiên thị trường xây dựng toàn cầu ghi nhận sự sụt giảm tới 27%. Trong hoàn cảnh đó, SANY vẫn khẳng định sự phát triển bền vững của mình thông qua các chỉ số về giá trị thị trường, doanh số bán hàng, lợi nhuận và tài sản.

Theo bảng xếp hạng của Forbes, doanh số bán hàng của SANY đạt 14,4 tỉ USD, lợi nhuận 2,2 tỉ USD, tổng giá trị tài sản là 19,3 tỉ USD và giá trị thị trường đạt 41,2 tỉ USD. Điều này giúp SANY lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc và vươn lên thứ hai trên thế giới, chỉ sau Tập đoàn Caterpillar (Mỹ).

Được thành lập năm 1989, SANY tập trung vào sản xuất thiết bị công trình với các dòng sản phẩm thiết bị bê tông, thiết bị nâng hạ, thiết bị làm đường và móng cọc, thiết bị điện gió, thiết bị cảng, dầu mỏ, hầm mỏ và công cụ máy móc. Hiện SANY đang đứng đầu thị trường tỉ dân 10 năm liên tiếp.

Thiết bị SANY góp mặt trong các dự án trọng điểm trên toàn cầu

Danh hiệu "Vua bơm thế giới", các thiết bị bơm bê tông của SANY được áp dụng vào quá trình thi công tới 80% các tòa nhà 500m trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Landmark 81 - tòa nhà cao nhất nước ta cũng là một trong các công trình sử dụng bơm SANY.

Tại thị trường châu Á, SANY thể hiện uy tín về chất lượng các thiết bị cũng như dịch vụ chất lượng cao của mình khi tham gia vào hàng loạt các dự án lớn như: dự án nhà ga đường sắt quốc gia của Thái Lan, dự án xây dựng đập Tam Điệp, dự án nâng mái vòm Nhà máy điện hạt nhân Phúc Kiến - Phúc Thanh (Trung Quốc), đường sắt Thanh Hải - Tây Tạng, Cảng nước sâu Dương Sơn Thượng Hải,…

Tòa tháp Liên Bang Nga - tòa nhà cao nhất châu Âu có kết cấu bê tông cao nhất thế giới với chiều cao 340m là một dấu ấn của các thiết bị bơm SANY. Dưới thời tiết đầy khắc nghiệt với nhiệt độ thấp -25°C, bơm tĩnh SANY vẫn bơm thành công B90 lên đỉnh chóp của tòa nhà, khẳng định chất lượng cao của sản phẩm SANY.

Tại Việt Nam, chỉ tính riêng các thiết bị nâng hạ như cẩu bánh xích, cẩu lốp của SANY phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió - tương đương gần 200 thiết bị. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là dự án điện gió Ea Nam - dự án điện gió lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Số lượng thiết bị SANY được sử dụng trong dự án này đạt con số kỷ lục từ trước đến nay tại nước ta với 70 cẩu bao gồm 20 cẩu lớn chuyên dùng thi công điện gió: 3 cẩu 1250 tấn, 16 cẩu 800 tấn và 1 cẩu 600 tấn, đây là các cẩu thế hệ mới, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, chiều cao lớn, trọng tải vượt trội, hiệu suất vận hành cao và đặc biệt dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.

TCE - Đại lý ủy quyền của SANY

Là đại lý ủy quyền lớn nhất thuộc top 5 thị trường hải ngoại của SANY, Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cả phân phối thiết bị công trình lẫn cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.

Cụ thể bên cạnh việc trực tiếp cung cấp các thiết bị thi công công trình, TCE hiện đang cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Các dịch vụ chính bao gồm: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp linh kiện, phụ tùng, cho thuê thiết bị, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tư vấn giải pháp tài chính và nhiều dịch vụ khác.

Nhân sự của TCE là các chuyên gia am hiểu về thiết bị, thuộc top đầu ngành trực tiếp ở tại công trường nhằm xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó khâu đào tạo vận hành cũng được đặc biệt coi trọng, giúp Khách hàng hiểu rõ sản phẩm, tăng hiệu quả khai thác thiết bị và rút ngắn thời gian thi công nhằm kịp tiến độ đã đề ra.

Nhận xét về việc cung cấp đơn hàng có tổng giá trị hợp đồng hơn 100 triệu USD cho tập đoàn Trung Nam do SANY và TCE thực hiện, Tổng giám đốc Trungnam Group - ông Nguyễn Tâm Tiến cho rằng, trong quá trình thực hiện hợp đồng, TCE-SANY rất giữ chữ tín và đã đáp ứng đầy đủ điều kiện được đưa ra, bên cạnh đó cũng rất linh hoạt theo nhu cầu thực tế của khách hàng với mục tiêu là hỗ trợ khách hàng hết mình, khiến khách hàng hài lòng.

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE - Đại lý ủy quyền của SANY tại Việt Nam

Chuyên cung cấp các thiết bị thi công công trình như thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nền móng, thiết bị vận tải, thiết bị cầu cảng và turbine điện gió.

Website: https://tce.net.vn/

Hotline: 19003113

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.