Sao HAGL nhận lệnh sang Campuchia tăng cường cho U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trước tình cảnh có thêm 5 cầu thủ dương tính Covid-19 vào ngày hôm nay và không ngoại trừ có thêm các cầu thủ nhiễm Covid-19 trong những ngày tới nên theo đề xuất của Ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam, VFF đã cấp tốc bổ sung 6 cầu thủ sẽ bay sang Campuchia để bổ sung tham dự giải U.23 Đông Nam Á 2022.

Sao HAGL nhận lệnh sang Campuchia tăng cường cho U.23 Việt Nam - ảnh 1

Bảo Toàn áo trắng chơi rất hay ở giải trẻ

Khả Hòa

Trước tình hình dịch bênh đang diễn biến phức tạp tại Campuchia, theo đề xuất của ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam để đảm bảo lực lượng tranh tài nếu vào bán kết và chung kết giải U.23 Đông Nam Á 2022, tối hôm nay 20.2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định bổ sung 6 cầu thủ trong đó có 3 gương mặt nổi bật của HAGL là: Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thành Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL), các gương mặt còn lại là Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng).

Sao HAGL nhận lệnh sang Campuchia tăng cường cho U.23 Việt Nam - ảnh 2

Hậu vệ Nguyễn Thành Nhân chơi xuất sắc tại vòng chung kết giải U.21 quốc gia 2021

Khả Hòa

Bảo Toàn, Tiến Đạt và Thành Nhân là những cầu thủ chơi rất tốt trong màu áo các đội trẻ của HAGL trước đây và vừa thi đấu rất thành công tại vòng chung kết giải U.21 quốc gia 2021. Cả 3 cũng được HLV Kiatisak đôn lên đội một chuẩn bị đá V-League.

Các cầu thủ này dự kiến sẽ có mặt vào ngày 22.2 tại Campuchia để hoàn tất thủ tục kịp đăng ký danh sách đá Thái Lan và buổi tối cùng ngày. Sự tăng cường lực lượng này là điều không mong muốn, nhưng dù sao nó cũng giúp U.23 Việt Nam yên tâm, đủ quân số để không bị xử thua nếu không đủ người ra sân đá với Thái Lan.

Đinh Quang Kiệt - tài năng cao 1m89 của HAGL với mục tiêu tuyển U.15 Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

U.16 Việt Nam trải nghiệm để trưởng thành

U.16 Việt Nam trải nghiệm để trưởng thành

Tuyển U.16 Việt Nam đã trải nghiệm trong bầu không khí đặc quánh của chảo lửa SVĐ Maguwoharjo, với hơn 30.000 CĐV nước chủ nhà Indonesia nhảy múa cổ vũ suốt 90 phút, xen kẽ bởi những vật thể lạ thường xuyên rơi xuống sân trong trận chung kết giải U.16 Đông Nam Á vào tối qua (12.8).