Sao hội tụ tại Tuần lễ thời trang Paris thu đông 2015

12/03/2015 21:25 GMT+7

(TNO) Cùng ngắm phong cách thời trang sành điệu của các ngôi sao quốc tế như Laetitia Casta, Olivia Palermo, Lưu Gia Linh, Dakota Johnson (phim 50 sắc thái )... tại Tuần lễ thời trang Paris thu đông 2015.

(TNO) Mỗi khi tham gia các sự kiện thời trang lớn, các ngôi sao quốc tế thường chú ý nhiều đến trang phục của mình bởi những gì họ mặc có thể tạo thành xu hướng trong mùa tới.

Tại Tuần lễ thời trang Paris thu đông 2015 (diễn ra từ ngày 4 - 11.3), phía sảnh bên ngoài sàn diễn cũng nhộn nhịp không kém gì bên trong khi chứng kiến sự xuất hiện của các nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng thế giới, các blogger, biên tập viên tạp chí thời trang...

Trong khi người đẹp Pháp Laetitia Casta và cô đào mới nổi qua bộ phim 50 sắc thái Dakota Johnson chọn hai bộ trang phục đen giản dị thì Olivia Palermo lại chọn sắc đỏ nổi bật của áo khoác kết hợp với quần jean xanh, còn minh tinh châu Á Lưu Gia Linh thì khoác lên mình một bộ đầm xanh nền nã...

Các blogger thời trang có phần cá tính hơn khi chọn những bộ trang phục có nhiều sự kết hợp nhưng vẫn toát lên phong cách thời trang cao cấp.

Cùng ngắm phong cách thời trang sành điệu của các ngôi sao quốc tế như Laetitia Casta, Olivia Palermo, Lưu Gia Linh, Dakota Johnson... tại Tuần lễ thời trang Paris thu đông 2015. 

Đạo diễn Sofia Sanchez Barrenechea
Blogger người Ý Chiara Ferragni
Nữ diễn viên Lưu Gia Linh
Blogger và doanh nhân người Brazil Helena Bordon
Người mẫu Nga Elena Perminova
Biên tập viên Elizabeth Von Guttman
Blogger thời trang Sofie Valkiers
Cô đào người Pháp Laetitia Casta
Người mẫu Anh Stella Tennant
Blogger thời trang Lala Rudge
Anna Dello Russo, biên tập viên tạp chí Vogue Nhật Bản
Blogger Anh Susie Lau
Diễn viên/người mẫu Hailee Steinfeld
Diễn viên Olivia Palermo
Diễn viên phim 50 sắc thái Dakota Johnson
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.