Sao phim cấp ba Maria Ozawa chia tay bạn trai vì… dịch bệnh!

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
19/01/2022 17:58 GMT+7

Diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng Philippines Jose Sarasola xác nhận anh và Maria Ozawa vẫn là bạn tốt sau khi chia tay.

Jose Sarasola (33 tuổi) tiết lộ rằng anh và cựu ngôi sao phim cấp ba Nhật Bản Maria Ozawa (35 tuổi) đã kết thúc mối quan hệ kéo dài gần 5 năm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh chia sẻ sự căng thẳng trong chuyện tình cảm của họ là do cả hai buộc phải yêu… xa trong thời đại dịch, theo trang GMA.

Jose Sarasola và Maria Ozawa

GMA

Nam doanh nhân cũng giải thích rằng cuộc chia tay của họ là quyết định chung. “Tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn và đồng ý chia tay nhau”, Jose Sarasola xác nhận.

Maria Ozawa trở về Nhật Bản hồi tháng 4.2020, một vài tuần trước khi lệnh cấm cửa nghiêm ngặt được áp dụng trên nhiều thành phố ở Philippines do cuộc khủng hoảng dịch bệnh Covid-19.

Maria Ozawa từng là một trong những ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng nhất Nhật Bản

PEP

“Đến nay, cô ấy không bao giờ quay lại Philippines nữa vì thực sự gặp khó khăn với các quy định nhập cảnh Philippines dành cho người nước ngoài”, Jose nói.

Trong khi cố gắng giữ liên lạc thường xuyên, cả hai bắt đầu cảm nhận “thiệt hại nặng nề tình cảm” vì yêu… xa. “Thật khó để tiếp tục mối quan hệ… Thật khó khi cô ấy không ở đây… Nhưng chúng tôi vẫn là bạn. Tất cả chỉ vì đại dịch”, Jose giải thích.

Jose Sarasola và Maria Ozawa bắt đầu hẹn hò từ tháng 2.2017. Cuộc chia tay của cặp đôi diễn ra vài tháng trước khi cả hai kỷ niệm 5 năm ngày họ yêu nhau.

Cặp đôi luôn được dư luận Philippines chú ý

PEP

Maria Ozawa không tiết lộ gì về chuyện hai người chia tay. Cô tạm dừng hoạt động trên Instagram nhiều tháng qua. Jose tiếp tục công việc ở Philippines: quản lý một nhà hàng, ký nhiều hợp đồng quảng cáo... Maria Ozawa mở quán bar tại Tokyo (Nhật) và thực hiện một kênh YouTube riêng.

Maria Ozawa từng là một trong những ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng nhất Nhật Bản. Sau khi giải nghệ, cô sang Philippines sinh sống, kinh doanh quán cà phê, bar và quen biết Jose Sarasola.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.