Sao phim ‘Sơn hà lệnh’ lao đao vì tin đồn bí mật có con

07/04/2022 09:16 GMT+7

Cung Tuấn vướng hàng loạt tin tiêu cực như đã bí mật có con, khai gian tuổi… Phía nam diễn viên Sơn hà lệnh đã quyết định khởi kiện những kẻ tung tin đồn trên ra tòa.

Cung Tuấn phủ nhận tin đồn có con, làm trai bao, bôi nhọ đồng nghiệp...

weibo nv

Lùm xùm của Cung Tuấn khởi nguồn từ một tài khoản mạng xã hội tên gongjun91 đã được lập từ nhiều năm trước. Dựa trên một số thông tin do gongjun91 chia sẻ, dân mạng cho rằng chủ tài khoản này chính là Cung Tuấn (tên tiếng Anh là Gong Jun).

Đặc biệt, nhiều người "bán tín bán nghi" nam diễn viên đã có con, khai gian năm sinh, đăng bài bêu xấu nghệ sĩ khác... vì "soi" được các động thái cùng phát ngôn đáng ngờ của gongjun91 trong quá khứ. Sau đó, tin đồn Cung Tuấn từng làm “trai bao” bỗng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Thông tin cá nhân của anh cũng bị phát tán công khai.

Cung Tuấn (phải) và Trương Triết Hạn trong Sơn hà lệnh

poster phim

Hàng loạt lời đồn thổi không hay về mỹ nam 9X tràn ngập trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Tên gongjun91 và Cung Tuấn đứng đầu top chủ đề tìm kiếm, bàn luận sôi nổi trên các trang tin tức, mạng xã hội đất nước đông dân nhất hành tinh. Khi tin tức bùng nổ, tài khoản gongjun91 đã ngay lập tức khoá và sửa đổi thông tin.

Phòng làm việc sao phim Sơn hà lệnh đã nhanh chóng đưa ra phát ngôn bác bỏ toàn bộ tin đồn trên. Phía Cung Tuấn khẳng định anh vẫn đang độc thân và những nghi vấn có con, sửa năm sinh, làm “trai bao”, lăng mạ đồng nghiệp… đều là tin tức thất thiệt, hoàn toàn sai sự thật. Đồng thời, đại diện ngôi sao Hoa ngữ 30 tuổi cũng lên án hành vi đánh cắp và tiết lộ thông tin cá nhân của anh một cách ác ý.

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc truyện

poster phim

Trong thông báo, đại diện Cung Tuấn nhấn mạnh đang nhờ đến pháp luật can thiệp và trừng trị những kẻ bịa đặt về nam diễn viên, yêu cầu các đối tượng có liên quan phải xóa ngay và dừng việc phát tán thông tin sai sự thật. Tính đến nay, ê kíp của Cung Tuấn đã nộp hồ sơ khởi kiện lên tòa án.

Cung Tuấn là nam người mẫu, diễn viên đang lên tại Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ôn Khách Hành trong bộ phim đam mỹ cải biên Sơn hà lệnh, chiếu năm 2021. Ngoài ra, chân dài sinh năm 1992 từng tham gia các phim ăn khách như Thịnh thế, Túy linh lung, Kết hôn rồi bắt đầu yêu, Vườn hoa ngủ say… Năm nay, Cung Tuấn được kỳ vọng với phim An Lạc truyện, hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.