Sao 'Twilight' Robert Pattinson nhiễm Covid-19, dự án 'The Batman' tạm dừng?

0 Thanh Niên Online

Công ty Warner Bros. tuyên bố "một thành viên của trong nhóm sản xuất phim The Batman" ở Anh đã nhiễm Covid-19 nhưng không cung cấp tên cụ thể. Hãng Warner Bros. và đại diện của nam diễn viên vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận. Hiện vẫn chưa rõ mức độ thể hiện triệu chứng bệnh của nam diễn viên này.

Phim 'The Batman' mới tái khởi động quá trình sản xuất ở phía bắc London cách đây 3 ngày sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động vì lệnh đóng cửa chống dịch Covid-19 từ giữa tháng 3. Nhiều dự án khác khắp thế giới cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Sao 'Twilight' Robert Pattinson nhiễm Covid-19, dự án 'The Batman' tạm dừng? - ảnh 1

Nam tài tử Robert Pattinson được cho là đã nhiễm Covid-19, khiến bộ phim The Batman phải tạm hoãn quá trình ghi hình.

Reuters

Ngành sản xuất phim và chương trình truyền hình ở Mỹ đang dần khởi động lại sau khi thực hiện nhiều quy định an toàn như xét nghiệm, cách ly và giữ khoảng cách trên phim trường.

Nhiều bộ phim khác, như 'Jurassic World: Dominion' của Universal Pictures đã khởi động quá trình sản xuất ở London và phía đông châu Âu, trong khi dàn diễn viên của phim 'Avatar' đang quay lại New Zealand, nơi đại dịch Covid-19 đã được kiềm chế phần nào, để tiếp tục quay phim.

‘The Batman’ còn khoảng 3 tháng quay hình nữa trước khi kết thúc. Lịch công chiếu phim hiện đã bị dời từ tháng 6.2021 đến tháng 10.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm