Sắp có trung tâm Intelligent Health AAA đặc quyền chăm sóc khỏe chủ động chuẩn quốc tế

03/10/2022 08:00 GMT+7

Shizen Nami tiếp tục khẳng định sức hút của một dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam khi đón nhận sự quan tâm của 50 khách hàng VIP trong sự kiện ngày 24.9.2022 tại Đà Nẵng.

Tại sự kiện, bác sĩ Lê Minh Quang - cố vấn chuyên môn Trung tâm Intelligent Health AAA đã có những phân tích chuyên sâu về xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động sẽ có tại Trung tâm Intelligent Health AAA, nằm trong lòng dự án Shizen Nami.

Chủ đầu tư Gotec Land đặc biệt tổ chức sự kiện dành riêng cho 50 khách hàng VIP của dự án Shizen Nami để lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về sức khỏe

Đại dịch Covid-19 qua đi đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức mỗi người về tầm quan trọng của sức khỏe. Dựa theo kết quả các bệnh nhân mắc Covid cho thấy, các trường hợp có bệnh nền là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong. Thế nên, sau đại dịch, nhiều người đã thay đổi quan điểm, không còn “chờ có bệnh rồi mới chữa”. Thay vào đó, mọi người đã hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động, chú trọng việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Minh chứng rõ nhất là sự kiện “Giấc mơ về sức khỏe thời hiện đại” vừa qua tại Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của các tầng lớp trung lưu từng sử dụng các dịch vụ du lịch y tế trên thế giới. Với không gian ấm cúng, hạn hữu số lượng người tham gia, buổi chia sẻ đã có những thảo luận ý nghĩa, góp phần giải mã những tiến bộ khoa học trong ngành y tế trên thế giới, những giá trị dự kiến sẽ sớm được đưa vào vận hành tại trung tâm y học tái tạo Intelligent Health AAA tại Shizen Nami.

Các khách mời tham dự sự kiện đều dành sự quan tâm lớn đối với việc chăm sóc sức khỏe

Các vị khách mời đặc biệt bày tỏ mong muốn được nghe những phân tích từ giới chuyên môn như bác sĩ - người có những kinh nghiệm quý giá trong ngành y học tái tạo.

Chia sẻ về xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, bác sĩ Lê Minh Quang cho biết: “Thực tế, xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động không còn xa lạ gì ở các nước phương Tây. Ngay từ lúc sinh ra, người phương Tây đã có ý thức về việc xây dựng một đời sống khỏe mạnh, bền vững. Và hiện nay, bằng việc ứng dụng các tiến bộ của y học thế giới, họ đã đi xa hơn chúng ta khi hướng đến việc phòng ngừa một cách vừa chủ động vừa chính xác cho từng cá nhân”.

Bác sĩ Lê Minh Quang chia sẻ các tiêu chí quan trọng để chọn đối tác phát triển trung tâm Intelligent Health AAA trong thời gian tới

Cũng tại sự kiện, bác sĩ Lê Minh Quang đã công bố một thông tin đặc biệt: Dự kiến trong vòng 1-2 năm tới, mọi người không cần phải bay đến nước ngoài mà vẫn có thể tiếp cận các phương thức chăm sóc sức khỏe chủ động hiện đại như Y học tái tạo (ứng dụng công nghệ tế bào gốc), Y học chính xác (ứng dụng công nghệ phân tích gen),… ngay ở trung tâm Intelligent Health AAA tại Đà Nẵng.

Tham dự sự kiện, ông Trần Hùng (61 tuổi), Việt kiều Pháp, cho biết: “Tôi rất vui khi thấy người Việt chúng ta đang dần dễ dàng tiếp cận các phương thức tiến bộ của nền y học thế giới. Tôi tin chắc rằng sự xuất hiện của trung tâm Intelligent Health AAA sắp tới sẽ giúp mọi người có thể chăm sóc sức khỏe chủ động mà không cần di chuyển đến những đất nước xa xôi khác, và những người định cư ở nước ngoài như tôi cũng có thêm một điểm đến mỗi khi trở về quê nhà”.

Khách tham dự có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng ngay tại sự kiện

Sự kiện được tổ chức tại tầng 22 của một khách sạn 5 sao nằm ngay bên vịnh Đà Nẵng. Với tầm nhìn cao nhất từ tòa nhà, các khách mời được chiêm ngưỡng vịnh ngọc “sơn thủy hữu tình”, và cũng là tầm nhìn của Shizen Nami trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Gotec Land cho biết: “Quyết định đặt trung tâm Intelligent Health AAA tại Shizen Nami thể hiện khát vọng của Gotec Land trong việc đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu thế giới và góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho Đà Nẵng nói riêng và cả Việt Nam nói chung”.

Shizen Nami sẽ giúp cư dân tái tạo năng lượng, hồi phục sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong ngay chính tại ngôi nhà mình. Sự xuất hiện của trung tâm Intelligent Health AAA được kỳ vọng là một bước ngoặt quan trọng mở ra xu hướng bất động sản kết hợp du lịch y tế, đưa Shizen Nami trở thành điểm đến đa quốc gia, không chỉ phục vụ cho cư dân mà cho tất cả mọi người dân Việt Nam và cả du khách quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.