Sắp đến ngày ra mắt, Skull and Bones tiếp tục ‘điệp khúc’ trì hoãn

0 Thanh Niên Online

Tựa game Skull and Bones của Ubisoft vừa thông báo hoãn thời gian phát hành thêm 4 tháng vào giờ chót.

Theo VCG, một lần nữa những người hâm mộ Skull and Bones phải đón nhận tin tức không vui, khi dự án trò chơi đầy khó khăn của Ubisoft một lần nữa phải hoãn lại thời gian phát hành. Thời điểm ra mắt mới nhất được công bố là vào tháng 3.2023.

Sắp đến ngày ra mắt, Skull and Bones tiếp tục ‘điệp khúc’ trì hoãn - ảnh 1

Skull and Bones tiếp tục bị trì hoãn đến tháng 3.2023

Ubisoft

Trước đó, trò chơi cướp biển bị trì hoãn từ lâu được dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay. Hiện nó sẽ được phát hành vào ngày 9.3.2023 cho Xbox Series X/S, PS5, Stadia, Amazon Luna và PC (thông qua Epic Games Store và Ubisoft Store).

Quá trình phát triển và ra mắt của Skull & Bones gặp khá nhiều trắc trở, ban đầu trò chơi được lên kế hoạch phát hành vào năm 2018 nhưng đã bị trì hoãn, sau đó dự án được khởi động lại vào năm 2020.

Ubisoft cũng đã thông báo rằng họ có kế hoạch tổ chức một bản open beta trước khi trò chơi được phát hành.

Sắp đến ngày ra mắt, Skull and Bones tiếp tục ‘điệp khúc’ trì hoãn - ảnh 2

Skull & Bones là một trò chơi nhiều người chơi đầu tiên có bối cảnh một thế giới lấy cảm hứng từ Ấn Độ Dương trong thời kỳ hoàng kim của nạn cướp biển. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một người không có quyền lực gì trong tay và nuôi mục tiêu trở thành cướp biển khét tiếng nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.