Ubisoft sẽ chính thức phát hành Skull and Bones vào tháng 11

09/07/2022 12:34 GMT+7

Trò chơi cướp biển Skull and Bones đã được xác nhận phát hành vào ngày 8.11 năm nay.

Theo Neowin, đúng theo lịch trình, sự kiện Spotlight mà Ubisoft công bố vào đầu tuần này đã được tổ chức vào ngày hôm qua 7.7, mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn về tựa game Skull and Bones.

Sau khi bị trì hoãn liên tục kể từ khi được công bố vào năm 2017, trò chơi dịch vụ trực tiếp thế giới mở cuối cùng cũng được ra mắt vào cuối năm nay, vào ngày 8.11.

Skull and Bones sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay

Ubisoft

Với bối cảnh thế giới mở lấy cảm hứng từ Ấn Độ Dương trong thời kỳ hoàng kim của cướp biển (Golden Age of Piracy), Skull and Bones mang đến trải nghiệm chiến đấu trên biển theo phong cách arcade, nơi người chơi có thể tham gia vào những cuộc hành trình cướp biển theo lối chơi đơn hoặc phối hợp, bên cạnh đó trò chơi cũng cung cấp tùy chọn đối đầu theo thể loại PvP.

Những ai đã chơi Assassin's Creed Black Flag có thể nhận ra kiểu chiến đấu trên tàu trong Skull and Bones sẽ có một số nét tương đồng, với một số loại vũ khí tầm xa và tầm ngắn như đại bác và súng cối, được sử dụng để hạ gục đối thủ và cướp bóc các tàu cũng như vùng đất khác. Người chơi sẽ có các nhiệm vụ cần phải hoàn thành, kho báu cần tìm, tài nguyên để thu thập, và thậm chí cả các hợp đồng để thực hiện từ nhiều phe phái khác nhau.

Sự khác biệt ở đây là người chơi sẽ không điều khiển một nhân vật cướp biển nào cho riêng mình. Con tàu sẽ được chọn là nhân vật và có hệ thống nâng cấp riêng. Mặc dù người chơi có thể tùy chỉnh cướp biển, nhưng chúng chỉ có thể được điều khiển khi ở khu vực trung tâm để nhận nhiệm vụ và nâng cấp.

Skull and Bones sẽ ra mắt trên PC (qua Ubisoft Store và Epic Games Store), Xbox Series X/S, PlayStation 5, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến Google Stadia và Amazon Luna.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.