Sập giàn giáo công trình xây dựng bến xe, 10 công nhân nhập viện

26/11/2017 17:07 GMT+7

Khi các công nhân đang đổ bê tông tầng 2 của công trình nhà điều hành của Bến xe phía Bắc thành phố Vinh (Nghệ An) thì bất ngờ công trình đổ sập khiến 10 công nhân bị thương phải nhập viện.

Ngày 26.11, đại diện Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết, tối 25.11, bệnh viện này đã tiếp nhận 10 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo xảy ra tại công trình xây dựng Bến xe phía Bắc thành phố Vinh (nằm ở xã Nghi Kim, thành phố Vinh, Nghệ An). Vụ tai nạn xảy ra khi công nhân đang đổ bê tông ở phần mái tầng 2 của công trình thì bất ngờ giàn giáo bị sập.
Bệnh viện 115 Nghệ An đã điều động nhiều xe cấp cứu đưa 10 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và điều trị. Các nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, chấn thương vai, cột sống và tay. Sau đó, một số nạn nhân được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Nghệ An và đến sáng 26.11, có 1 nạn nhân phải chuyển ra Hà Nội điều trị.
Công nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Ảnh Bảo Linh
Anh Nguyễn Văn Sáng, một trong số các công nhân bị thương, cho biết khi anh và nhóm công nhân đang đổ bê tông thì nghe tiếng “rầm”, cả sàn giáo để đổ bê tông sập xuống, mỗi người văng ra một nơi, nhiều người bị ngất xỉu mê man, không dậy được.
Sáng 26.11, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo này.
Công trình Bến xe phía Bắc thành phố Vinh được xây dựng trên diện tích gần 4 ha, tổng vốn đầu tư 273,7 tỉ đồng, do Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Dịch vụ ANB là đơn vị thi công.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.