Sát hại, giấu xác người tình trong rẫy cà phê: Dọa gửi clip 'nóng' cho vợ nghi can?

0 Thanh Niên Online

Các cơ quan tiến hành tố tụng đã bắt tạm giam Nguyễn Quang Hùng, nghi can vụ sát hại người tình, giấu xác trong rẫy cà phê. 

Nghi can Hùng tại cơ quan điều tra /// Ảnh: Ngọc Hạ
Nghi can Hùng tại cơ quan điều tra
Ảnh: Ngọc Hạ

Ngày 7.1, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Xôn xao vụ giết nhân tình rồi giấu xác trong rẫy cà phê ở Đắk Lắk

Hùng được xác định là  nghi can sát hại một phụ nữ rồi bỏ xác trong rẫy cà phê của gia đình.

Đưa "phim nóng", mượn người tình 30 triệu đồng?

Theo điều tra ban đầu, Hùng có quan hệ tình cảm với N.T.T.H. (22 tuổi, trú cùng xã Hòa Khánh) mặc dù hai người đã có gia đình.

Ngày 10.12.2019, cả hai về chòi rẫy cà phê gia đình Hùng để quan hệ tình dục. Đến chiều 25.12, sau khi chơi game, Hùng và H. lại chở nhau về chòi rẫy cà phê. Tại đây, H. cho Hùng xem đoạn clip trong điện thoại của H. đã quay lại cảnh hai người quan hệ vào ngày 10.12.

Sau đó, H. hỏi Hùng mượn 30 triệu đồng, và dọa nếu không sẽ gửi clip trên cho vợ Hùng. Sợ chuyện quan hệ với H. bại lộ nên Hùng ra tay siết cổ H. đến chết rồi bỏ thi thể nạn nhân trong rẫy cà phê của nhà mình.

Sát hại, giấu xác người tình trong rẫy cà phê: Dọa gửi clip 'nóng' cho vợ nghi can? - ảnh 1

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án

Ảnh: Ngọc Hạ

Sau khi sát hại người tình, Hùng lấy sợi dây chuyền vàng của H. đem bán và bỏ xe máy của nạn nhân cách xa hiện trường 6 km. 5 ngày sau, bố của Hùng ra thăm rẫy thì phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy nặng nên trình báo công an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm