Sạt lở đất ở Tuyên Quang, 3 trẻ nhỏ tử vong

0 Thanh Niên Online

Một ngọn đồi bất ngờ sạt lở đã vùi lấp 4 trẻ nhỏ ở Tuyên Quang. Vụ việc khiến 3 cháu tử vong, 1 cháu được người dân cứu sống.

Sáng 24.12, thông tin từ UBND H.Sơn Dương (Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất khiến 3 trẻ nhỏ tử vong.

Sạt lở đất ở Tuyên Quang, 3 trẻ nhỏ tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ sạt lở

Thanh Nguyên

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 23.12, 4 cháu nhỏ trú tại thôn Bồng Đèn 2 (xã Thượng Ấm, H.Sơn Dương) rủ nhau lên khu đồi trong thôn chơi. Trong lúc vui chơi, đất bất ngờ bị sạt lở, vùi lấp cả 4 cháu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân trong thôn cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân.

Vụ việc khiến các cháu T.X.T (10 tuổi), B.D.K (9 tuổi) và B.T.H (6 tuổi, cùng trú thôn Bồng Đèn 2) tử vong. Một cháu bé may mắn được người dân phát hiện, cứu sống.

Sáng 24.12, lãnh đạo địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các cháu.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. UBND H.Sơn Dương cảnh báo các phụ huynh, nhà trường cần quản lý, bảo vệ trẻ để tránh những sự việc thương tâm xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành trì vững chắc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thành trì vững chắc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (2021) đã đúc kết một số bài học kinh nghiệm quý báu. Trong đó, văn kiện đại hội chỉ rõ bài học đầu tiên là 'công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng phải được triển khai quyết liệt, toàn diện, đồng bộ, thường xuyên, hiệu quả cả về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ'.

Bài học cho cán bộ

Bài học cho cán bộ

Một cán bộ cấp phó phòng đơn vị trực thuộc một sở tại TP.Đà Nẵng đã bị kỷ luật khiển trách vì hành vi thiếu chuẩn mực, gây dư luận xấu.