Sau khi chuyển giới, Lynk Lee lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

0 Thanh Niên Online

Mới đây, Lynk Lee đã có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau những ồn ào vừa qua. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng tiết lộ dự định sẽ kết hôn trong tương lai tại hậu trường của chương trình Góc bếp thông minh.

Lynk Lee xuất hiện đầy nữ tính và xinh đẹp trong gameshow /// Ảnh: BTC
Lynk Lee xuất hiện đầy nữ tính và xinh đẹp trong gameshow
Ảnh: BTC

Sau khi chuyển giới, nữ ca sĩ Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sự lột xác về ngoại hình của giọng ca Không dám cũng đem đến nhiều ý kiến trái chiều. Tại hậu trường của gameshow Góc bếp thông minh, Lynk Lee đã có những chia sẻ rất chân thành về khoảng thời gian đầy "sóng gió" vừa qua của mình.

Chia sẻ về những chuyện xảy ra gần đây, giọng ca sinh năm 1988 cho biết cảm thấy hơi bị áp lực bởi nếu trong hình dáng trước đây thì cô luôn thoải mái. Từ khi được mọi người chú ý nhiều hơn, mỗi lần xuất hiện nữ ca sĩ đều phải chăm chút cho bản thân được đẹp nhất. Cô bày tỏ, nếu trước đây mỗi khi ra đường cô đều ăn mặc rất đơn giản, không cần trang điểm thì ở thời điểm hiện tại, cô rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình. “Trên ảnh đã xinh rồi thì bản thân càng phải chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn từ việc make up, đến chuyện ăn mặc đẹp, không thể nào xấu quá”, Lynk Lee cho biết. Chính vì vậy, đôi lúc cô cũng cảm thấy khá áp lực. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định mọi hành động, lời nói của mình đều trong phạm vi cho phép, chưa có gì quá mức. Bản thân cô cũng không làm gì để cảm thấy hổ thẹn. 

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn - ảnh 1

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc của mình, khẳng định không tham gia các cuộc thi sắc đẹp

Ảnh: BTC

Lynk Lee cho biết mình không theo đuổi phong cách nào bởi hình tượng sexy hay ngây thơ, trong sáng cô cũng thấy phù hợp. Ở hiện tại, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đang hướng tới hình ảnh một nữ ca sĩ trong trẻo, ngọt ngào. Theo cô nếu sau này có thay đổi hình ảnh qua sexy thì nữ ca sĩ cũng sẽ từ từ vì quá nhanh “sợ mọi người chóng mặt, không tiếp nhận kịp”.

Đồng thời, Lynk Lee tiết lộ từ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu và bây giờ nữ ca sĩ chuyển giới cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Lynk Lee chia sẻ bản thân hy vọng sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp. Cô hài hước nói: “Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết. Nhưng phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ”. Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai, giọng ca Tạm biệt nhé tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước và chỉ cần người đó tốt là được.

Khi được hỏi về dự định tham dự một cuộc thi nhan sắc nối gót Hoa hậu Hương Giang, người đẹp 32 tuổi khiêm tốn cho rằng: “Hiện tại mình cũng chẳng đẹp lắm nên không dám thi đâu”. Lynk Lee cũng tiết lộ trong năm tới, cô dự định sẽ phẫu thuật giọng để mềm mại, nữ tính hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm