Sau lùm xùm Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình tung MV 'Đời khó đoán'

08/07/2016 09:59 GMT+7

(iHay) Nữ ca sĩ, diễn viên Tinna Tình đã tổ chức buổi ra mắt MV sau khi xảy ra những lùm xùm liên quan đến bộ phim Mặt nạ máu vào chiều 7.7.

(iHay) Nữ ca sĩ, diễn viên Tinna Tình đã tổ chức buổi ra mắt MV sau khi xảy ra những lùm xùm liên quan đến bộ phim Mặt nạ máu vào chiều 7.7

Tinna Tình vừa ra mắt MV Đời khó đoán sau lùm xùm với Dương Cẩm LynhTinna Tình sáng tác ca khúc Đời khó đoán chỉ trong một đêm khuya, vào thời điểm cô đang thật sự thất vọng về một người bạn trong đời
Ca khúc Đời khó đoán nói về những điều khó khăn mà ai cũng phải gặp một lần trong đời. Những điều bất ngờ ấy đến đôi khi khiến chúng ta không thể tưởng tượng nhưng cũng phải đối mặt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta cứ giữ vững niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta có thể mất đi một người bạn, nhưng chúng ta sẽ có thêm những người bạn khác, vì trong những lúc khó khăn mới biết ai thật sự sẽ đứng bên cạnh mình.
Khi được hỏi về nguyên nhân sáng tác ca khúc này, Tinna Tình không ngần ngại chia sẻ: “Tôi đã từng đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người. Đôi khi tôi cứ tin một ai đó sẽ mãi là bạn thân của mình, nghĩ rằng họ có thể sống chết với mình, nhưng ai ngờ khi tôi gặp khó khăn thì họ lại quay lưng đi. Đó là lý do vì sao tôi viết ca khúc này”.
 
Sau khi ca khúc được Tinna Tình viết xong, nữ ca sĩ nhanh chóng bắt tay cùng ê-kíp tiến hành hoà âm, phối khí và quay MV. Tuy nhiên một điều khá bất ngờ là ca khúc được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Lí giải điều này, Tinna Tình đã chia sẻ rằng không phải vì cô vội vã làm sớm để kịp tung ra thị trường trong lúc “bão” scandal để “hâm nóng” tên tuổi mà MV đã được hoàn thành xong trước đó khá lâu nhưng mãi tới bây giờ Tinna Tình mới công bố ra mắt MV. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn giải thích thêm cô đang có nhiều dự án phim và công việc khá bận rộn vì một mình phải tự lo tất cả nên không có thời gian để đầu tư MV chất lượng và lâu dài.
Nữ ca sĩ đã xúc động và nhớ lại mình từng bị bạn thân phản bội
“Điều khiến tôi tâm đắc nhất trong bài hát này là lột tả một góc cạnh của xã hội. Tôi nghĩ trong đời này sẽ có nhiều người cũng gặp phải những trường hợp như mình nên tôi muốn viết ra ca khúc như một cách chia sẻ cảm xúc. Trong MV nhân vật nữ là một cô gái yêu đuối, đã khóc thật nhiều khi bị phản bội, nhưng ngoài đời tôi mạnh mẽ hơn nhiều”, Tinna Tình nói.
Câu hát trong Đời khó đoán “người bạn hiền của tôi ngày xưa đã xa, để lại mình tôi, mình tôi nơi đây giữa bão giông” khiến nhiều người thắc mắc và nghĩ ngay đến diễn viên Dương Cẩm Lynh. Tuy nhiên, khi hỏi Tinna Tình về việc này, nữ ca sĩ khẳng định: “Ca khúc này không phải viết về tôi và người bạn Dương Cẩm Lynh mà trong một phút yếu lòng nghĩ lại những chuyện đã qua, chợt cảm xúc ùa về và tôi viết liền trong một đêm khuya”.
Phi Thanh Vân tặng hoa an ủi Tinna Tình
Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô sống độc thân, nên bạn bè đối với cô là người thân trong gia đình vì thế khi mất đi một ai đó, Tinna Tình đều cảm thấy tiếc nuối

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.