Sau ồn ào 'chúc mừng Vân Hugo ly dị chồng', đạo diễn Lê Hoàng tình tứ bên Song Ngư

06/01/2019 14:50 GMT+7

'Đi chơi với Lê Hoàng vui hơn đi với trai trẻ đẹp nhiều', Song Ngư nhận xét thẳng thắn về đạo diễn Lê Hoàng khi cùng dẫn chung chương trình tối 5.1.

Góp mặt tại sự kiện trao giải tối 5.1, quán quân Gương mặt điện ảnh 2018 và đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi cùng sánh đôi trên thảm đỏ và tình tứ bên nhau. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ gây chú ý với trang phục khác lạ như một fashionista. Thay vì chọn đầm dạ hội tạo dáng thảm đỏ như nhiều ngôi sao giải trí khác, Song Ngư chọn set đồ theo phong cách riêng. “Tôi thích một bộ đồ đẹp nhưng bộ đồ đẹp và thú vị sẽ khiến tôi hài lòng hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.
Song Ngư tiết lộ gần đây cô thân thiết với đạo diễn Lê Hoàng vì mỗi lần gặp nhau cả hai trò chuyện rất hợp gu. Đối với nhiều người, Lê Hoàng có thể khó gần hoặc cách trò chuyện đanh đá, dễ gây “sốc” nhưng bản thân Song Ngư lại thích điều này. “Đi chơi với Lê Hoàng vui hơn đi với trai trẻ đẹp nhiều”, Song Ngư nhận xét thẳng thắn và không quên dành lời khen đến đạo diễn Lê Hoàng về sự thú vị riêng ít ai có được.
Sau đăng quang Gương mặt điện ảnh, Song Ngư có dự định sang nước ngoài tham gia khóa học làm phim vào năm 2019  Ảnh: KT
"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được khen và xem đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp. Ngoài những lúc gặp gỡ bạn bè mọi người hẹn hò đều có lý do công việc, riêng tôi với Lê Hoàng đi cùng thì rất ít khi lý do là vì công việc mà chủ yếu gặp nhau để cà phê tán gẫu. Tôi thấy thoải mái thảo luận cùng “đàn anh” về cuộc sống, quan điểm riêng thậm chí kể cả chuyện làm thế nào để... thoát ế", Song Ngư cười nói.
Nói về tình bạn đẹp đôi cũng như sự tình tứ với Song Ngư tại sự kiện, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại: “Chuyện của chúng mình thì ai cũng biết rồi, không cần phải giải thích thêm”. Sự úp mở đó khiến nhiều người thêm tò mò. Trước đó người đẹp được Lê Hoàng khen đích danh trên sóng truyền hình trong show Quyền lực ghế nóng. Cũng trong chương trình này, đạo diễn Gái nhảy gây sốc với phát ngôn "chúc mừng Vân Hugo ly dị chồng". Cụ thể trong chủ đề Sợ chồng - Sợ vợ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: "Người đàn bà Việt Nam cứ nghĩ làm thế nào để chiều chồng, xuất phát điểm như thế là “sai bét”. Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, không phải làm cái “quái” gì cho đàn ông cả… Các cô gái xinh đẹp như thế việc quái gì phải ngồi bàn cách chiều chồng, phải ngược lại mới đúng... Tôi rất chúc mừng vì chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với cô ấy". Không những thế vị đạo diễn nổi tiếng đanh đá còn thẳng thắn với khách mời Lều Phương Anh rằng, nếu cô ca sĩ này để cho chân dài nào cướp chồng thật đáng đời. Quá thẳng thắn, Lê Hoàng bị chỉ trích từ khán giả vì cách nói coi thường đàn ông và xem nhẹ phụ nữ. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.