/// Ảnh: Shutterstock

Đãng trí sau sinh

0
Sau khi sinh con, nhiều người thường phàn nàn là họ bị giảm trí nhớ.
Vòng 2 sau sinh không còn là nỗi lo của các mẹ

Mẹo lấy lại vòng 2 nhanh chóng dành cho mẹ sau sinh

0
Sau sinh, hầu hết các mẹ đều rơi vào trạng thái lo lắng vì rạn da, sẹo (nếu sinh con bằng phương pháp mổ) và điều lo lắng thường trực và phổ biến nhất là vòng 2 quá khổ, thậm chí có trường hợp sau sinh tới 3 – 4 tháng mà vòng 2 vẫn còn “vĩ đại” như còn bầu 7 tháng!
 
Lãnh cảm sau sinh, phải làm sao?

Lãnh cảm sau sinh, phải làm sao?

0
Hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 30 tuổi đã có 1 con trai 3 tuổi. Từ khi có con tự nhiên tôi không còn cảm giác mỗi khi “giao ban” nữa, thậm chí nhiều khi giống như bị tra tấn vậy. Tôi rất thương chồng và cũng không dám chia sẻ chuyện này vì sợ anh ấy buồn nhưng nếu tình trạng này kéo dài chắc tôi chết mất. Tôi đang rất mệt mỏi và căng thẳng, xin chuyên gia cho tôi lời khuyên để cải thiện tình hình càng sớm càng tốt. Tuyết Nhung (Biên Hòa, Đồng Nai)
Cách nào trị ngấn mỡ sau sinh nhanh nhất?

Cách nào trị ngấn mỡ sau sinh nhanh nhất?

0
Hỏi: Tôi rất thích mặc váy ôm sát cơ thể nhưng từ sau khi sinh con, vòng 2 của tôi cứ lồ lộ, ngân ngấn, phì nhiêu lắm… tôi phải làm sao để mặc váy ngắn đi dự tiệc cưới đứa em họ (chỉ còn 1 tháng nữa thôi)? Xin cho tôi lời khuyên gấp gấp ạ. Tôi rất mong phản hồi của chuyên gia, tôi cám ơn nhiều nhiều ạ. Hiền Minh (Thanh Trì, Hà Nội)
Mẹo ‘xóa’ sạch rạn da sau sinh nhanh chóng với nghệ

Mẹo ‘xóa’ sạch rạn da sau sinh nhanh chóng với nghệ

7
Những vết rạn da loang lổ ngự trị ngay bụng, mông, đùi… xuất hiện sau khi sinh ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da khiến chị em phụ nữ mất tự tin. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể “xóa” sạch nó một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà với củ nghệ.
Thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

0
Các bà mẹ cần nhớ việc chăm sóc bản thân rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho bé và cho cả chính bạn.
/form>