Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật làm phim cung đấu

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
29/09/2018 10:09 GMT+7

Sau thành công của series Thập Tam Muội , Thu Trang - Tiến Luật khiến khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ dự án phim mới mang tên Bổn cung giá lâm với phong cách cổ trang pha lẫn hiện đại.

Theo tiết lộ của Thu Trang, các nhân vật trong phim hoàn toàn hư cấu và không dựa vào bất kỳ nhân vật lịch sử nào. Mở đầu là những mưu mô chốn hậu cung, nơi Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi Diệu Nhi - Sĩ Thanh trong Chiến dịch chống ế với vai Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh). Tuy nhiên, phim không hoàn toàn cổ trang mà còn có yếu tố xuyên không, dẫn đến thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đầu tranh cho sự sinh tồn.
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quan thuộc trong series Thập Tam Muội như Khương Ngọc, La Thành, Hoàng Phi, Trần Thái Nhựt... Do dự án phim điện ảnh Chị 13 (phát triển từ series Thập Tam Muội) đang chạy song song nên Tiến Luật chỉ tham gia một vai nhỏ khách mời trong dự án lần này để dồn toàn tâm toàn ý cho dự án điện ảnh đang được chờ đợi.
Thu Trang hé lộ: "Ý tưởng ban đầu của series phim này hoàn toàn không có phần cổ trang và mang tên là Chung cư tình yêu. Nhưng sau khi họp và bàn bạc, ê kíp đã thống nhất bổ sung phần cổ trang vào trong kịch bản gốc để tăng tính giải trí. Dòng phim cổ trang và xuyên không cũng không phải là một ý tưởng mới nhưng đối với Trang, nó luôn là một ý tưởng hấp dẫn, không những là “vùng đất màu mỡ” cho sự sáng tạo, làm phong phú hơn cho câu chuyện mà còn “hợp lý hóa” những tình huống vô thực, cũng như dễ tạo mảng miếng hài hước". 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.