Sau Trấn Thành, mẹ Hồ Ngọc Hà lên tiếng về nghi vấn 'ăn chặn từ thiện'

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
07/09/2021 21:49 GMT+7

Sau khi Trấn Thành tung sao kê và lên tiếng về việc quyên góp từ thiện của mình vào chiều 7.9.2021 thì đến lượt bà Ngọc Hương - mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cũng có bài đăng khá dài về vấn đề này.

Mẹ Hồ Ngọc Hà cho biết: "Cách đây vài tháng, tôi có chia sẻ về 'Chuyện từ thiện và số tiền Trấn Thành đã chuyển khoản cho tôi' trên trang cá nhân của mình. Một lần nữa, tôi xin được phép khẳng định như sau: Trấn Thành chuyển làm 3 đợt với tổng số tiền là 6,453 tỉ đồng..." 
Theo đó, mẹ ruột Hồ Ngọc đã liệt kê chi tiết về việc sử dụng số tiền mà Trấn Thành đã chuyển khoản cho bà để dùng cho các đợt từ thiện bảo lũ miền Trung năm 2020. Bà cho biết các khoản chi phí trên không bao gồm các chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa của các đoàn cứu trợ... song song đó, còn khá nhiều khoản chi phí linh tinh khác, các khoản giúp đặc biệt một số trường hợp đột xuất khác. 
Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định: "Gia đình tôi tham gia công tác thiện nguyện từ rất lâu nhưng làm một cách tự phát, bản năng chứ không có nhiều kinh nghiệm hay có kế hoạch cụ thể như các tổ chức..." Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.