SCB nhận danh hiệu ‘Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021’

29/12/2021 16:03 GMT+7

Ngày 20.12.2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã vinh dự nhận được danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) trao tặng.

Đại diện SCB nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”

Để đạt được danh hiệu này SCB đáp ứng xuất sắc các tiêu chí mà HUBA đưa ra như: doanh thu, lợi nhuận, triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ số, các giải thưởng đạt được từ năm 2015 - 2021, trách nhiệm xã hội với những đóng góp cho cộng đồng, hoàn thành các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện sản xuất "3 tại chỗ". Danh hiệu là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ việc triển khai sản phẩm, dịch vụ nổi bật của SCB nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vừa qua.

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, SCB đã đồng hành chia sẻ với Khách hàng, Doanh nghiệp qua việc triển khai nhiều chương trình dịch vụ ưu đãi như: “Gửi tiền trực tuyến – Ưu đãi liền tay”, “Giao dịch trực tuyến - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” hay chương trình ưu đãi lãi vay với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm - 6,99%/năm; giảm 0,5% lãi suất cho vay trong 6 tháng đầu; giảm 50% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking và giảm 10% phí thanh toán quốc tế.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, đây chính là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.