Schneider Electric khuyến khích doanh nghiệp sản xuất thông minh

0

Schneider Electric đã tham gia Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 với chia sẻ về nội dung “Nền công nghiệp của tương lai - Vận hành thông minh, công cụ số thế hệ mới, và tích hợp quản lý năng lượng và tự động hóa”.

Schneider Electric khuyến khích doanh nghiệp sản xuất thông minh  - ảnh 1

Ông Đồng Mai Lâm nhấn mạnh các doanh nghiệp cần bền vững, linh hoạt, hiệu quả, tự động hóa hơn, và kỹ thuật số nên đóng vai trò quyết định trong việc phát triển công nghệ cho các giải pháp bền vững. Với Schneider Electric, đó chính là “Bộ ba Bền vững công nghiệp”:

· Kết hợp hoạt động xuất sắc về mặt kinh tế, trách nhiệm xã hội và môi trường để củng cố tính linh hoạt trong công nghiệp hiện đại.

· Giảm sử dụng tài nguyên và tác động đến môi trường để tăng hiệu quả sinh thái, tác động tích cực đến các biến số kinh doanh, khả năng sinh lời, tạo cơ sở cho sự bền vững trong công nghiệp.

· Đạt hiệu quả tối ưu và tính bền vững nhờ tác động qua lại của tự động hóa và năng lượng được hiệu chỉnh dựa trên phân tích thời gian thực từ phần mềm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiết kiệm điện ‘bén rễ’ từ ý thức

Tiết kiệm điện ‘bén rễ’ từ ý thức

Kết quả sản lượng điện tiết kiệm năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho thấy sử dụng điện tiết kiệm đã "bén rễ" từ ý thức của người dân nhờ sự tác động của hàng loạt hoạt động tuyên truyền hiệu quả.