Sẽ có iPhone 2 SIM trong tương lai?

15/12/2016 10:00 GMT+7

Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bằng sáng chế mà Apple đã đăng ký, qua đó cho thấy trong tương lai "nhà táo" có thể sẽ tung ra phiên bản iPhone chạy 2 SIM cùng lúc.

Theo PhoneArena, bằng sáng chế này mô tả về công nghệ được sử dụng để làm việc với hai thẻ SIM, và làm thế nào để xác định ưu tiên nhận mạng di động giữa 2 SIM.
Theo mô tả, công nghệ này có thể hiểu được SIM nào dùng để thực hiện cuộc gọi chính và SIM nào dùng để tải dữ liệu mạng.
Hiện tại, qua bằng sáng chế này thì không thể chắc chắn được rằng iPhone trong tương lai sẽ có phiên bản chạy 2 SIM. Tuy nhiên, với bằng sáng chế mà Apple đã đăng ký thì "nhà táo" dường như cũng đã quan tâm đến vấn đề này.
Nguồn tin ban đầu cho biết, hiện nay Apple đang rất quan tâm thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, thị trường này lại có nhiều người chuộng sử dụng smartphone 2 SIM, nên với việc trang bị một mẫu iPhone hỗ trợ 2 SIM sẽ là một lợi thế lớn.
Đây được xem là một tin hấp dẫn đối với nhiều người dùng iOS, bởi lẽ hầu hết hiện nay các nhà sản xuất smartphone Android lớn như: LG, HTC, Samsung, Sony... đều có những phiên bản trang bị 2 SIM cho mẫu smartphone cao cấp của mình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.