SEA Games: Bình luận trực tiếp trước trận nữ Việt Nam - Philippines

0 Thanh Niên Online

Truyền hình báo Thanh Niên sẽ bình luận trước trận từ 18 giờ hôm nay với sự tham gia của bình luận viên Huỳnh Sang, nhà báo Quang Tuyến, biên tập viên Tú Hân.

Tâm điểm của SEA Games 31 ngày hôm nay sẽ là trận tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp Philippines vào 19 giờ trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Đây không chỉ là trận quyết đấu giành vé vào bán kết của thầy trò HLV Mai Đức Chung mà còn là trận chiến danh dự để khẳng định vị thế của bóng đá nữ Việt Nam trước đối thủ trong khu vực.

HLV Mai Đức Chung có mặt xem trận đấu đã nhận xét rằng: “Nữ Philippines thực sự là rất tiến bộ, Họ mạnh đều các tuyến và khỏe quá. Nhưng tuyển nữ Việt Nam cũng sẽ có đối sách. Chúng ta sẽ lấy nhu thắng cương, kỹ thuật và lối đá không hoàn toàn kém họ nên sẽ chơi sòng phẳng. Chúng ta đang là nhà đương kim vô địch SEA Games nên cần phải đá thật hay vì danh dự chính mình. Tôi rất tin tưởng dàn cầu thủ kinh nghiệm và có bản lĩnh thi đấu tốt như Huỳnh Như, Bích Thùy, Tuyết Dung, Kim Thanh, Chương Thị Kiều và các nhân tố trẻ như Thanh Nhã, Vạn Sự sẽ chơi tốt và gây nhiều khó khăn cho họ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm