Seachains và JustaTee, Wowy, Blacka, Hoàng Anh... khuấy động đêm giao thừa cùng 'Sóng 22'

28/01/2022 11:21 GMT+7

Sau chiến thắng ở đêm chung kết, Seachains cùng đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục phủ sóng, khuấy động cùng Sóng 22 trong đêm giao thừa.

Không chỉ mang đến sự sôi động cho thị trường giải trí, các bài rap từ Rap Việt cũng như trong thị trường nhạc Việt nói chung dần trở thành những “gia vị” không thể thiếu trong các chương trình âm nhạc, cũng như Sóng các năm.

Sau khi giành giải quán quân Rap Việt mùa 2, Seachains (bìa trái) tiếp tục công phá Sóng 22

v.c

Được xem là một trong những chương trình giải trí có sức hút năm 2021, Rap Việt mùa 2 tiếp tục tìm kiếm và đưa những rapper thế hệ mới đầy tài năng đến gần hơn với người hâm mộ. Ở Sóng 22, các rap fan lần nữa lại có dịp “cháy hết mình” cùng với những bản rap bùng nổ và đặc sắc tạo nên dấu ấn của các thí sinh lẫn giám khảo và huấn luyện viên mùa 2. Đó là giám khảo JustaTee, huấn luyện viên Wowy, quán quân Seachains, á quân Blacka, Hoàng Anh, Kellie, J Jade, Sidie.

Các chiến binh của Rap Việt mùa 2 tiếp tục khuấy động sân khấu đêm giao thừa tại Sóng 22

v.c

Sau cơn địa chấn ở tập 2 Rap Việt mùa 2 với Sài Gòn có em, một lần nữa bài hát này sẽ được trình diễn bởi Blacka nhưng với phiên bản đầy màu sắc, vui nhộn và đặc biệt hơn. Ngoài ra, khán giả sẽ tiếp tục bất ngờ với sự kết hợp của nam rapper với huấn luyện viên của mình - Wowy trong bản rap vừa gây bão tại đêm chung kết: Tâm trong tim. Wowy cũng sẽ gửi món quà đặc biệt đến các MC và dàn khách mời có mặt tại sân khấu với thông điệp ý nghĩa vào đêm giao thừa.

Sóng 22 được chia làm 4 phần chính tương ứng với 4 chương: Bản năng trẻ, Lướt sóng, Biển lớn, Hi 22!. Sau năm 2021 với đầy biến động, Sóng 22 muốn gửi gắm niềm hy vọng là tất cả chúng ta để cùng giữ trọn niềm tin và vững vàng kích hoạt mạnh mẽ nguồn năng lượng, vượt qua “những điều bất thường đang dần bình thường” để tạo nên “sự khác thường” ở năm 2022.

Các MC dẫn dắt Sóng 22

v.c

Chương trình giải trí đêm giao thừa Sóng 22 là tập hợp những câu chuyện và những màn biểu diễn tạo sóng với sự góp mặt của các ca sĩ: Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Jun Phạm, Hoàng Thùy Linh, Vũ, Hiền Hồ, Quân A.P…; các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Hữu Tín, Tuấn Dũng, Quốc Khánh…cùng những khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, âm nhạc…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.