Season 2 của Halo Infinite Multiplayer sẽ có hệ thống tiền tệ mới

0 Thanh Niên Online

Hệ thống tiền tệ cao cấp sẽ có mặt trong Season 2 của Halo Infinite Multiplayer, và chúng có thể kiếm được qua quá trình chơi game.

Theo Neowin, trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển, 343 Industries đã xác nhận có kế hoạch đưa ra một hệ thống kiếm tiền mới cho tiền tệ cao cấp (Credits) trong Season 2 của Halo Infinite Multiplayer. Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng của trò chơi cũng có những thay đổi mới tập trung vào giá trị vật phẩm hơn.

Season 2 của Halo Infinite Multiplayer sẽ có hệ thống tiền tệ mới - ảnh 1

Hệ thống tiền tệ Credits sẽ có thể kiếm được trong Season 2 của Halo Infinite

343

343 Industries cho biết Credits sẽ khả dụng để người chơi có thể khai thác, đây cũng là một phần trong lộ trình phát triển của nó. Người chơi sẽ có cách để mua các vật phẩm trong Shop hoặc thậm chí là Battle Pass khác mà không cần phải chi thêm tiền khác ngoài giao dịch mua Battle Pass ban đầu, miễn là họ trải nghiệm đầy đủ trò chơi.

Đây là một tính năng có mặt trong nhiều trò chơi Battle Pass khác nhưng còn thiếu trong Season 1 của Halo Infinite. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của nó hơi khác một chút là sẽ không hết hạn, điều này có thể ảnh hưởng đến số lượng Credits được cung cấp cho người chơi.

Ngoài việc cung cấp hệ thống tiền tệ mới, cửa hàng Shop cũng sẽ nhận được một bản cập nhật khác vào tuần tới, bổ sung các vật phẩm riêng lẻ có thể mua được. Điều này được xây dựng dựa trên việc giảm giá của các gói vật phẩm.

Trong khi đó, các vấn đề liên quan đến đấu đội lớn Big Team Battle vẫn tồn tại dù 343 Industries đã tung ra bản sửa lỗi khẩn cấp, vì thế giải pháp hiện tại của nhà phát triển là loại bỏ các nhiệm vụ Challenges liên quan đến chế độ này cho đến khi khắc phục được vấn đề.

Nhìn chung, Season 2 đang chuẩn bị trở thành một bản nâng cấp lớn cho cả phần chiến dịch và phần đông người chơi của Halo Infinite. Ngoài những thay đổi về hệ thống nhiều người chơi, 343 Industries cũng đang mang lối chơi co-op được chờ đợi rất nhiều và trình chỉnh sửa Forge vào trò chơi với Season 2. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài trước khi bản cập nhật đến với cộng đồng, vì hiện tại phần mới của trò chơi đang bị trì hoãn đến giữa năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm