Bản sửa lỗi khẩn của Halo Infinite không hoạt động như mong đợi

22/01/2022 12:12 GMT+7

343 đã đưa ra một bản sửa lỗi cho chế độ Big Team Battle, nhưng nó hoạt động không như dự định ban đầu.

Theo Kotaku, chế độ đấu đội lớn Big Team Battle của Halo Infinite đã gặp sự cố từ cuối năm ngoái, nhà phát triển 343 Industries đã tung ra một hotfix (bản sửa lỗi khẩn) vào ngày 19.1, nhưng nó như những gì công ty dự định ban đầu, Brian Jarrard, giám đốc cộng đồng Halo đã xác nhận trên Twitter.

Bản sửa lỗi khẩn được tung ra với dung lượng gần 1GB, giải quyết 2 vấn đề nhỏ. Đầu tiên là hiệu chỉnh nhỏ về tính vật lý của quả bóng trong Oddball. Phần còn lại đề cập đến việc điều chỉnh dịch vụ trong danh sách phát trận đấu của đội lớn Big Team Battle để cải thiện khả năng ghép đội.

Bản sửa lỗi khẩn của Halo Infinite vẫn chưa khắc phục hoàn toàn chế độ Big Team Battle

Chế độ đấu đội Big Team Battle đã gặp sự cố trong khoảng thời gian cuối năm 2021, việc tìm kiếm các trận đấu là một điều khó khăn và rất nhiều người chơi đã bị kẹt ở sảnh đợi của trò chơi trong một khoảng thời gian dài. Trong một số trường hợp, người chơi sẽ bị ‘rơi’ khỏi hàng đợi, đôi lúc còn thấy mình ở trong các trận đấu không cân bằng và nhiều hơn nữa.

Theo thử nghiệm từ Kotaku, bản sửa lỗi đã giảm thiểu phần nào sự cố đang tồn tại, cho phép người chơi có thể tham gia vào một vài hiệp đấu mà không gặp lỗi, có thể kết nối nhanh và không gặp phải độ trễ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến từ người chơi khác rằng họ phải chờ đợi rất lâu để được chơi game, và chính nhà phát triển cũng đã xác nhận sự cố chưa hoàn toàn được giải quyết.

Như một động thái xin lỗi về sự cố dai dẳng, nhà phát hành đã mang đến một bản cập nhật, bổ sung thêm 5 lần tăng XP (vật phẩm sử dụng một lần giúp tăng gấp đôi XP trong một giờ) và 5 vật phẩm đổi nhiệm vụ thử thách (vật phẩm sử dụng một lần cho phép bạn hoán đổi một trong những thử thách hàng tuần) vào tài khoản Halo Infinite.

Không rõ khi nào bản sửa lỗi đầy đủ sẽ được ra mắt. Khi được đưa ra bình luận, Microsoft, nhà xuất bản của Halo Infinite, không có bất cứ điều gì để bổ sung ngoài các tuyên bố công khai chính thức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.