Big Team Battle của Halo Infinite gặp sự cố ghép trận

19/12/2021 13:00 GMT+7

Khả năng ghép trận trong chế độ Big Team Battle của Halo Infinite vừa gặp sự cố trong tuần này và bản sửa lỗi dự kiến đến vào tháng 1.

Chế độ Big Team Battle là một trong những danh sách chơi của Halo Infinite, nó có khả năng ghép những người chơi thành một đội chiến đấu cùng nhau, lên đến 12 người mỗi đội. Và chế độ này thường hướng tới các bản đồ lớn.

Theo Polygon, khả năng ghép trận của Big Team Battle đã gây ra sự cố cho người chơi trong tuần vừa qua. Nhà phát triển 343 Industries đã thừa nhận sự cố trong một bài đăng trên diễn đàn và lưu ý với người dùng rằng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố. Bản sửa lỗi dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 1.2022.

Khả năng ghép trận trong chế độ Big Team Battle của Halo Infinite gặp sự cố

343 Industries

Trước khi xảy ra sự cố khoảng vài ngày, 343 Industries đã thực hiện một số điều chỉnh đối với danh sách Big Team Battle để kiểm chứng sự khác biệt của trò chơi. Tuy nhiên việc thử nghiệm không mang lại kết quả nên công ty quyết định các thay đổi đều được trả lại như cũ. Theo công ty, nhóm phát triển đã thử nghiệm giảm số lượng người chơi của mỗi đội xuống còn 10 người, sau đó vô hiệu hóa tính năng Join-In-Progress.

Tuy nhiên sau khi thực hiện các chỉnh sửa và trả về thiết lập cũ, trò chơi đã gặp phải trục trặc khiến người chơi không thể ghép đội. Công ty cho biết do tính chất phức tạp của sự cố nên việc khắc phục không thể sớm hoàn thành ít nhất cho đến một vài tuần nữa. Và cho đến khi sự cố được khắc phục, 343 Industries đề xuất người chơi tham gia hàng đợi vào các trận đấu Big Team Battle với tư cách người chơi đơn, thay vì theo nhóm nhiều thành viên.

Mặc dù người chơi đơn thường gặp khó khăn trong việc ghép trận, tuy nhiên đa số trường hợp đều có thể thực hiện được, nên hãy thử nhiều lần. Trong một số trường hợp, người chơi có thể bị mắc kẹt trong một loạt lỗi lặp lại, cách tốt nhất để giải quyết là thoát khỏi trò chơi và khởi động lại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.