Nvidia công bố GPU di động GeForce RTX 2050, MX570 và MX550

Thành Luân
Thành Luân
19/12/2021 09:10 GMT+7

Nvidia đã chính thức công bố ba GPU di động mới cho máy tính xách tay, cho phép các game thủ và nhà sáng tạo có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Theo Neowin, thành viên mới trong dòng GPU RTX 20 series trước đó, GeForce RTX 2050, cung cấp lõi dò tia, lõi Tensor cũng như bộ mã hóa Nvidia hỗ trợ Nvidia DLSS, Reflex, Broadcast,… Ngoài ra, GeForce RTX 2050 còn được tích hợp công nghệ Nvidia Optimus cho phép tăng thời lượng pin cũng như hiệu suất tối ưu.

GeForce RTX 2050 mang đến cho người dùng laptop sức mạnh đồ họa mạnh mẽ

Nvidia

Tập trung hơn vào công việc năng suất, Nvidia cũng đã công bố hai GPU mới trong dòng MX của mình. Đầu tiên, GeForce MX570 được coi là nhanh nhất trong số các GPU MX của họ. Khi so sánh với các GPU MX trước đây, GeForce MX570 có các lõi CUDA tiết kiệm năng lượng cao hơn cùng với tốc độ bộ nhớ nhanh hơn.

GPU thứ hai trong dòng MX được công bố là GeForce MX550, hoạt động như một phiên bản kế nhiệm và nâng cấp trực tiếp từ GeForce MX450 thế hệ trước. Khi so sánh với GeForce MX450, MX550 chứa nhiều lõi CUDA hơn cũng như tốc độ bộ nhớ nhanh hơn, hứa hẹn một bước nhảy vọt về hiệu suất và hiệu quả cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh và video, như sử dụng Adobe Lightroom và Premiere Pro, đồng thời chơi game tốt hơn so với đồ họa tích hợp.

Cả ba GPU sẽ bắt đầu được Nvidia cung cấp cho các nhà sản xuất máy tính xách kể từ mùa xuân năm sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.