Nvidia kêu gọi game thủ thử nghiệm tính năng và trúng thưởng RTX 3080 Ti

Tôn Bảo
Tôn Bảo
16/12/2021 08:14 GMT+7

Trong những năm gần đây, Nvidia đã tỏa sáng trong việc đem lại các phần cứng và phần mềm nhằm giảm độ trễ của hệ thống và cải thiện trải nghiệm game, đặc biệt là ở những tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất – FPS.

Trong tuần này, Nvidia vừa khởi động cuộc thi System Latency Challenge, trong đó bạn sẽ tham gia để giành giải thưởng cao nhất là một VGA RTX 3080 Ti và màn hình game 360Hz.

Trước khi nói về chi tiết của cuộc thi, hãy đọc qua giải thích nhanh về độ trễ hệ thống. Nếu bạn từng chơi các game đòi hỏi phải hành động nhanh nhưng cảm thấy máy tính không đủ tốc độ phản hồi, đó là do hệ thống có độ trễ cao. Độ trễ của hệ thống bị chậm giữa chuột và bàn phím làm cho các điểm ảnh trên màn hình bị thay đổi. Độ trễ hệ thống càng cao, các hành động trong game càng bị chậm, từ thời điểm bạn nhấn bất kì phím trên bàn phím hay nút trên chuột nào.

Kết hợp cùng Kovaak’s, một trong những phần mềm “tập ngắm” tốt nhất hiện nay, Nvidia giới thiệu thử thách System Latency Challenge. Bạn sẽ tìm thấy các chế độ thử thách trên Kovaak’s, hiện đang được tải về miễn phí trên Steam, từ ngày 14-12 đến 21-12-2021. Trong phần mềm này, bạn có thể thực hiện 2 bài thử nghiệm, bao gồm “latency flicking” và “latency frenzy”, kéo dài 1 phút với nhiều cấp độ giả lập khác nhau.

Sau khi hoàn thành bài thử nghiệm, bạn có thể gửi kết quả lên và có tên trên bảng xếp hạng – lưu ý là để xuất hiện trên bảng xếp hạng chính thức, bạn cần phải có một vi xử lý đồ họa hỗ trợ Nvidia Reflex, giúp đem lại kết quả chính xác hơn.

Nvidia sẽ lựa chọn 27 người thắng cuộc ngẫu nhiên từ bảng xếp hạng. 9 trong số này sẽ nhận được RTX 3080 Ti phiên bản Founders Edition, 9 người nữa sẽ nhận được màn hình game MSI Oculus NXG253R 360Hz G-Sync, và 9 người còn lại giành được chuột game Logitech Pro X Superlight. Toàn bộ người thắng cuộc sẽ được lựa chọn trong tháng 1 và phần thưởng sẽ được gửi đi trong tháng 2.

Hãy tải về Kovaak’s và tham gia Nvidia System Latency Challenge, và hi vọng mình là người may mắn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.