Seung Ri bị nghi ngờ xóa chứng cứ thông đồng với cảnh sát

19/03/2019 18:37 GMT+7

Chương trình Current Events Show: This Is Politics của TV Chosun bất ngờ tiết lộ Seung Ri đang cố gắng che giấu bằng chứng bản thân có liên hệ với cảnh sát.

Theo Current Events Show: This Is Politics, Seung Ri đã lẳng lặng xóa đi một tấm ảnh trên Instagram. Chuyện này chẳng có gì đáng nói nếu như đây không phải là một ảnh selfie của nam ca sĩ trong đồng phục cảnh sát. Động thái xóa ảnh của anh được cho nhằm che giấu chủ nhân của bộ trang phục này.
Hiện Seung Ri đang bị điều tra nhằm làm rõ các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế… và đặc biệt là mua chuộc cảnh sát. Do đó, hành vi xóa ảnh trên ngay lập tức dấy lên nghi ngờ rằng anh đang cố gắng “rũ bỏ” sự thân thiết của mình với một số cảnh sát trong bối cảnh đang bị điều tra tội hối lộ cảnh sát.
Cũng trong Current Events Show: This Is Politics, nhà phê bình Go Sung Kook nói: “Theo những gì tôi biết, bức ảnh bị xóa vẫn có thể được xác minh bởi Phòng thí nghiệm khoa học hình sự và điều tra quốc gia. Chẳng có gì khó khăn để họ tìm ra thông tin trên thẻ tên bộ đồng phục cả. Họ chỉ cần tiến hành điều tra mà thôi”.
Current Events Show: This Is Politics đề cập đến chuyện Seung Ri xóa tấm ảnh đáng ngờ trên trang cá nhân ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH TV CHOSUN
Về chủ nhân của bộ đồng phục cảnh sát mà giọng ca Strong Baby mặc rồi khoe trên trang cá nhân, TV Report cho hay có thể là của sĩ quan cảnh sát cấp cao họ Yoon. Người này cũng thuộc diện tình nghi là đối tượng “chống lưng” giúp che đậy các hoạt động phạm pháp từng được đề cập trong phòng chat sex của Seung Ri. Ông Yoon đã phủ nhận mọi cáo buộc nhưng vẫn bị đình chỉ công tác, đang phải tiếp nhận điều tra.
Hiện Seung Ri đã bị gạch tên khỏi hồ sơ chính thức của YG Entertainment và nhóm Big Bang trên cổng thông tin điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc là Naver. Giờ đây, khi tìm kiếm cái tên Seung Ri, sẽ không có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến YG Entertainment hay Big Bang nữa. Không chỉ thế, lịch sử từng hoạt động dưới tư cách thành viên Big Bang và các đường link YouTube, Weibo, Facebook, Instagram của nhóm cũng không còn trong profile của Seung Ri.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.