Sharp trình làng thế hệ máy lọc khí Sharp Purefit Mini tinh gọn, vượt trội hiệu năng

10/06/2024 19:00 GMT+7

Sharp ra mắt dòng sản phẩm lọc khí mới Sharp Purefit Mini gồm FP-S40V và FP-S42-V mới gam màu trung tính, thanh lịch, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ. tính năng lọc khí vượt trội và mạnh mẽ, mang lại không gian sống trong lành và sạch sẽ.

Sharp Purefit mini là phiên bản thu nhỏ hơn, nhưng hiệu suất tương đương với những dòng máy kích thước lớn hơn. Với thiết kế thông minh, Sharp Purefit mini sở hữu 2 hệ thống lọc khí được trang bị 2 bên hông giúp nâng cấp hiệu suất lọc khí nhanh và mạnh, mỗi bên trang bị 2 lớp lọc khác nhau, đảm bảo lọc sạch bụi thô, bụi mịn, mùi hôi và các chất ô nhiễm trong không khí. Đặt biệt, màng lọc HEPA 2 trong 1 vừa khử mùi hôi khó chịu, vừa loại bỏ 99% bụi mịn PM0.1, vi khuẩn & các chất gây dị ứng khác.

Sharp trình làng thế hệ máy lọc khí Sharp Purefit Mini tinh gọn, vượt trội hiệu năng- Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Sharp Purefit Mini còn sở hữu luồng khí Coanda độc đáo, giúp thu gom bụi trong không gian sống một cách hiệu quả hơn. Luồng gió Coanda độc đáo từ Sharp Purefit mini với góc thổi nghiêng 20 độ ra phía sau giúp thu gom bụi ở các vị trí thấp trong phòng một cách hiệu quả hơn, đồng thời tạo nên luồng khí lưu thông tuần hoàn vừa giúp thu gom bụi nhanh chóng ở mọi ngóc ngách, vừa đưa từng luồng khí sạch không phủ toàn diện không gian.

Sharp Purefit Mini tích hợp công nghệ diệt khuẩn Plasmalcluster ion, giải phóng ion với mật độ cao lên đến 7.000 ion/cm³, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, nấm mốc giúp thanh lọc không khí tổ ấm vượt trội hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.