Showbiz thời Covid: Hoa hậu Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng giao lưu trực tiếp từ khu cách ly

0 Thanh Niên Online

Lên đường sang Mỹ vào đầu tháng 5, Khánh Vân đã có sự thể hiện vô cùng tự tin và nổi bật tại Miss Universe lần thứ 69, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả quê nhà. Dù chỉ dừng lại ở top 21 nhưng đại diện Việt Nam vẫn để lại nhiều dấu ấn và còn là gương mặt giành được nhiều phiếu bình chọn từ khán giả nhất trong lịch sử Miss Universe.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Khánh Vân tiếp tục ở lại Mỹ do có lịch trình công việc riêng và một phần vì bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Bị "kẹt" lại Mỹ suốt 3 tuần, mới đây, nàng hậu mới có thể về đến Việt Nam vào hôm 9.6.2021 trên chuyến bay cứu trợ công dân về nước.

Đi cùng cô là chàng CEO điển trai Trần Việt Bảo Hoàng (sinh năm 1991, CEO công ty Hoàn Vũ Sài Gòn), người đã ở bên cạnh đồng hành cùng cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Chàng trai này cũng từng khiến dân mạng và khán giả quốc tế "điên đảo" vì vẻ điển trai, lịch lãm.

Hiện Khánh Vân và Bảo Hoàng đang thực hiện cách ly theo quy định. Cùng "Showbiz thời Covid" giao lưu với nàng hậu và chàng CEO điển trai ngay tại khu cách ly với nhiều câu chuyện lần đầu được tiết lộ trong những ngày "kẹt" lại Mỹ và những ngày ở khu cách ly nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm