Siberian Wellness chung tay phủ xanh rừng Xuân Liên

31/08/2022 20:00 GMT+7

Chỉ sau 1 tuần mở đăng ký trên facebook, có hơn 300 người đăng ký, 70% lượt đăng ký tham dự sự kiện Eco project là các bạn trong độ tuổi 20 - 30, phần lớn các ý tưởng trong chương trình tái chế đến từ các bạn thuộc thế hệ Gen Z.

Chương trình Eco Project được khởi xướng năm 2021 với mục đích kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Siberian Wellness và mục tiêu ban đầu là trồng 25ha rừng trên toàn thế giới. Vượt ngoài kỳ vọng, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn khi hoàn thành gấp đôi mục tiêu đề ra là 50ha rừng.

Eco Project - Mục tiêu phủ xanh 100 ha trên toàn thế giới

Tiếp nối thành công đó, chương trình năm 2022 có tên “Give your 100ha for our planet" đặt ra mục tiêu phủ xanh 100 ha rừng trên toàn cầu. Đây quả thật là một dự án tuyệt vời đóng góp vào sự phát triển bền vững và Việt Nam vinh dự là quốc gia được chọn để khởi đầu cho dự án ý nghĩa này.

Thông qua dự án lần này, Siberian Wellness Vietnam nỗ lực truyền tải những thông điệp tích cực, nhân văn và truyền cảm hứng về bảo vệ môi trường, vốn là một vấn đề toàn cầu cần sự chung tay và bền lòng của tất cả mọi người. "Siberian Wellness - Thực sự Thiên nhiên - Thực sự sáng tạo - Vì Cộng đồng" là kim chỉ nam mà tập đoàn không ngừng theo đuổi trong xuyên suốt các hoạt động.

Sự kiện “phủ xanh” rừng nguyên sinh Xuân Liên cũng nằm trong khuôn khổ chương trình ‘Give 100ha to your planet” - Tái tạo 100 ha rừng trên toàn thế giới thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Các bạn trẻ hăng hái tham gia hành trình xanh Eco project của Siberian Wellness

Tại sự kiện, bên cạnh việc được tự tay trồng những mầm xanh, các bạn trẻ và thành viên đoàn cũng được tìm hiểu thêm về rừng, động vật hoang dã và thăm bảo tàng Xuân Liên để nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của rừng đối với sự sống và phát triển của những động vật nơi đây. “Cảm ơn Siberian Wellness đã cho mình cơ hội để tham gia vào sự kiện tuyệt vời này. Chuyến đi giúp mình nhận thấy thế giới tự nhiên thật đẹp và được truyền động lực để thực hiện thêm nhiều hoạt động nhằm bảo vệ những giá trị đó” - bạn trẻ Vũ Thúy Quỳnh - (Top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam) thành viên đoàn chia sẻ.

Người đẹp Top 10 Miss Universe Việt Nam đầy nhiệt huyết tham gia hành trình xanh cùng Siberian Wellness

Theo chia sẻ từ đại diện Siberian Wellness, với triết lý kinh doanh hài hòa với thiên nhiên, doanh nghiệp này theo đuổi mục tiêu làm cho thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn với những hoạt động phát triển sản xuất lành mạnh với môi trường, hỗ trợ các dự án bảo vệ môi trường, thúc đẩy văn hóa tiêu dùng bền vững và các sản phẩm tự nhiên an toàn cho cuộc sống năng động.

“Mỗi một cây trồng ngày hôm nay về sau sẽ thành 1 cây gỗ lớn, những mảnh rừng sẽ được hồi sinh và tạo nên một hệ sinh thái khỏe mạnh. Chúng tôi rất vui khi góp phần tạo ra những giá trị trường tồn đến mãi mai sau. Chiến dịch Eco-project mà tập đoàn Siberian Wellness phát động không dừng lại ở những ha rừng được tái tạo, mà hơn cả là để "vun trồng" tình yêu và ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường cho thế hệ trẻ”, ông Bozhko Leonid - Phó giám đốc Siberian Wellness cho biết.

Ông Leonid Bozhko - Phó giám đốc Siberian Wellness Việt Nam cùng các thành viên tham gia chương trình

Thực sự Thiên nhiên - Thực sự sáng tạo - Vì Cộng đồng

Chiến dịch Ecoproject được phát động từ năm 2021 và đã trồng được gần 450 nghìn cây (tương đương 115 ha) trên toàn thế giới. Năm 2022, Việt Nam là quốc gia đầu tiên khởi động dự án Ecoproject 2022 với chuyến đi trồng rừng Bến En Thanh Hóa (trồng 500 cây), chuyến rừng Xuân Liên này là trồng 1.000 cây.

Nổi bật trong số đó là việc ứng dụng “công nghệ xanh” trong hoạt động sản xuất từ bao bì, đóng gói đến dây chuyền sản xuất nhằm giảm thiểu ảnh hưởng trong sản xuất tới môi trường hay những dự án làm sạch hồ Baikal, giải cứu động vật hoang dã…

Hoạt động trong Eco project được triển khai theo lộ trình các chương trình bảo vệ thiên nhiên hợp tác với các tổ chức uy tín, các hoạt động trồng rừng, các chương trình giáo dục chăm sóc sức khỏe và thực hiện kế hoạch phát triển bền vững, đầu tư vào công nghệ sản xuất xanh.

Tạo dựng thế hệ Wellness gồm những người yêu thiên nhiên, khỏe mạnh là điều mà Siberian Wellness hướng tới

Là thương hiệu toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe/sắc đẹp, Siberian Wellness sẽ tiếp tục kiên định với hành trình mang đến những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng, giúp hàng nghìn người Việt Nam nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm đến từ những tinh túy của vùng đất Siberi. Song song với những hoạt động hướng tới con người, Siberi cũng cam kết luôn hành động vì môi trường, thiên nhiên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.