sieu diep vien

Chân dung Eli Cohen, "siêu điệp viên" của cơ quan tình báo Israel /// Ảnh tư liệu

Nga bác tin khai quật mộ 'siêu điệp viên' Mossad ở Syria

0
Bộ Ngoại giao Nga hôm 17.4 bác bỏ thông tin từ báo chí Israel cho rằng Nga đã mang hài cốt của Eli Cohen, điệp viên huyền thoại của Israel, ra khỏi Syria, nơi ông đã bị tử hình hơn 5 thập niên trước.
Đêm công chiếu Skyfall đậm chất Hollywood

Đêm công chiếu Skyfall đậm chất Hollywood

0
Đêm công chiếu Skyfall được thương hiệu bia cao cấp quốc tế hàng đầu thế giới Heineken tổ chức vào ngày 31.10 vừa qua tại rạp Galaxy Nguyễn Du đã tái hiện lại một thế giới đầy cuốn hút của siêu điệp viên James Bond.
Tử địa của 007

Tử địa của 007

0
Siêu điệp viên lừng danh 007 xứ sương mù kỷ niệm 50 năm ngày xuất hiện trên màn bạc bằng bộ phim mới nhất: Skyfall (Tử địa Skyfall).
Cuộc chiến cây chó đẻ

Cuộc chiến cây chó đẻ

0
(TNTS) Tình cờ nghe một anh trong cơ quan đồn: “Uống nước cây chó đẻ sung lắm”. Từ đó mạo muội suy ra là nếu xung đột giữa những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang trên màn ảnh nhỏ được gọi là “cuộc chiến hoa hồng” thì trận đối đầu giữa những hình tượng siêu điệp viên nam tính nhất của điện ảnh hoàn toàn có thể mang tên “cuộc chiến cây chó đẻ”.
James Bond chọn xe Aston Martin

James Bond chọn xe Aston Martin

0
Siêu điệp viên màn bạc James Bond chắc chắn sẽ vi vu trên chiếc Aston Martin trong bộ phim 007 mới nhất.
Splinter Cell: Double Agent

Splinter Cell: Double Agent

0
Đặc vụ Sam Fisher phải đối mặt và lựa chọn những quyết định mang tính sống còn khi thực hiện một công việc hết sức nguy hiểm, làm điệp viên hai mang cho hai tổ chức đối lập, một của chính phủ và một của những tên tội phạm. Những quyết định đó không chỉ làm tăng kịch tính của game, mà chúng còn đẩy tình tiết của game theo những tình tiết khác nhau. Vai trò của "siêu điệp viên" sẽ được thể hiện trong phiên bản thứ tư của dòng game Splinter Cell nổi tiếng thuộc thể loại stealth action của Ubisoft, Splinter Cell: Double Agent.
Điểm hẹn cuối tuần

Điểm hẹn cuối tuần

0
Hà Nội Phim: Trung tâm chiếu phim quốc gia: Ngày 9.12: 12g, 14g, 16g, 20g: Thần thoại (phim HK), Sống trong sợ hãi (Việt Nam), Tình yêu bất tử (Hàn Quốc), Siêu điệp viên II (Mỹ).
James Bond "lộ diện"

James Bond "lộ diện"

0
Nam diễn viên đóng vai siêu điệp viên 007 trong tập phim sắp tới đã được chính thức công bố, đó là Daniel Craig.