Siêu du thuyền của Abramovich cập cảng Tây Ban Nha chuẩn bị đàm phán bán Chelsea

0 Thanh Niên Online

Ông chủ Roman Abramovich chuẩn bị nhận giá thầu đầu tiên cho Chelsea trong tuần này từ nhóm tập đoàn của tỉ phú Todd Boehly và Hansjorg Wyss.

Theo báo giới Anh, tỉ phú Abramovich sẽ nhận được giá thầu chính thức đầu tiên mua Chelsea trong tuần này từ một tập đoàn tỉ phú Mỹ Todd Boehly và Hansjorg Wyss (Thụy Sĩ). Ông chủ người Nga đang tìm kiếm một người mua “The Blues” trị giá 3 tỉ bảng sau khi quyết định bán Chelsea sau những nghi vấn liên quan đến chiến dịch quân sự tại Ukraine.

Siêu du thuyền của Abramovich cập cảng Tây Ban Nha chuẩn bị đàm phán bán Chelsea - ảnh 1

Siêu du thuyền của ông Abramovich cập cảng chuẩn bị đám phán, Chelsea có thể bị bán 2 tỉ bảng

afp

Abramovich đang xóa khoản nợ 1,5 tỉ bảng để buộc phải thông qua việc bán Chelsea, đồng thời khẳng định rằng ông muốn "lợi ích tốt nhất của CLB" khi đưa “The Blues” ra thị trường. Vị tỉ phú này đã chỉ định Raine Group của Mỹ tìm người mua và được hiểu là đã ấn định thời hạn cuối cùng cho người mua là ngày 15.3.

Boehly, người sở hữu cổ phần của CLB bóng chày nổi tiếng LA Dodgers của Mỹ, và Wyss dự kiến ​​sẽ đưa ra giá khoảng 2 tỉ bảng vào ngày 4.3. Ngoài ra, ít nhất 2 nhóm khác đang cân nhắc giá thầu mua Chelsea, trong đó có Jim Ratcliffe, một trong những người đàn ông giàu nhất nước Anh với tài sản trị giá khoảng 6 tỉ bảng.

Siêu du thuyền của Abramovich cập cảng Tây Ban Nha chuẩn bị đàm phán bán Chelsea - ảnh 2

Chelsea đã trải qua giai đoạn thành công rực rỡ dưới sự nắm quyền của Abramovich

afp

Chiếc siêu du thuyền của ông Abramovich được phát hiện ở Barcelona vào hôm 2.3 và được xem là động thái cho việc tỉ phú Nga chuẩn bị cho cuộc đàm phán để bán Chelsea trong vài ngày tới.

Vị tỉ phú người Nga đã cùng Chelsea giành được 5 chức vô địch Ngoại hạng Anhvà 2 lần đăng quang Champions League kể từ khi mua lại vào năm 2003.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liverpool nan giải tiền vệ

Liverpool nan giải tiền vệ

Trước đây, vấn đề chỉ là Liverpool thiếu sức sáng tạo ở hàng tiền vệ, nhưng Klopp chẳng quan tâm bởi ông đã có quá nhiều giải pháp tấn công khác...