Siêu mẫu Ngọc Quyên: Trước giờ lên tòa ly hôn vẫn livestream bán hàng

29/11/2023 17:04 GMT+7

Xuất hiện trong chương trình 'Nhà có khách' do Thúy Nga dẫn dắt, người mẫu Ngọc Quyên có dịp trải lòng về chuyện ly hôn chồng bác sĩ và cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Trước giờ lên tòa ly hôn vẫn livestream bán hàng - Ảnh 1.

Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn

Chụp màn hình

Ngọc Quyên chia sẻ chuyện hôn nhân của cô và bác sĩ Richard Lê rất tình cờ. Nữ người mẫu cho biết sau lần đầu tiên gặp Richard Lê, cô có cảm giác rằng người này sẽ là chồng mình. Bẵng đi một thời gian, cả hai gặp lại nhau, tìm hiểu và quyết định đi đến hôn nhân sau một tháng hẹn hò. Người đẹp tâm sự: "Ngày trước tôi làm việc rất nhiều nhưng về nhà chỉ có một mình. Lúc đó trong đầu tôi chỉ nuôi ý tưởng sẽ có một gia đình trọn vẹn nên quyết định lấy anh ấy. Nhưng khi qua Mỹ, mình thấy không được như mình nghĩ, quay lại cũng không được, bước tiếp cũng không xong. Hai năm đầu tôi hơi hối hận nhưng thôi đã lỡ, tôi quyết định bỏ hết niềm vui, nỗi buồn qua và tập trung cho cuộc sống bên này thôi. Tới giờ, tôi thấy mình cũng không sai khi chọn con đường này".

Nhắc về góc khuất trong cuộc sống hôn nhân, Ngọc Quyên tiết lộ: "Cái gì mình cũng ngửa tay xin tiền khó lắm. Ngay cả bản thân tôi cũng bị mặc cảm. Cái tôi của mình quá lớn, mình tự trọng. Thật ra chuyện vợ chồng cũng đâu có gì đâu. Mình nghĩ nhiều, bị áp lực làm người ta bị áp lực theo. Vợ chồng tôi bị áp lực chuyện tiền bạc".

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Trước giờ lên tòa ly hôn vẫn livestream bán hàng - Ảnh 2.

Cựu người mẫu tâm sự nhờ những sóng gió đã qua giúp cô trở nên mạnh mẽ và sống tốt hơn

Chụp màn hình

Theo người đẹp sinh năm 1988, từ 15 tuổi cô đã kiếm được tiền nên cách tiêu xài rất thoải mái. Trong khi sang Mỹ, cô không biết phải làm công việc gì, cũng không giỏi tiếng Anh. Sau này, Ngọc Quyên xin vào một siêu thị bán hàng và được người quen giới thiệu làm thêm ở tiệm mỹ phẩm. "Ban đầu tôi còn chảnh vì nghĩ dù gì mình cũng là nghệ sĩ. Nhưng càng bán lại càng mê, tôi bán giỏi nhất tiệm và yêu nghề bán hàng luôn. Lương cũng ít lắm nhưng có đồng ra đồng vô, còn hơn ở trong bốn bức tường. Cũng nhờ vậy mà tôi quen với việc mình là người bình thường, không còn là nghệ sĩ nữa. Ai hỏi thì tôi chỉ bảo trước đây là nghệ sĩ thôi chứ bây giờ thì không", diễn viên phim Mẹ chồng tâm sự. 

Sau khi sinh con, Ngọc Quyên bắt đầu tự kinh doanh online và được nhiều khách hàng ủng hộ. Thời gian sau, cuộc hôn nhân của cô và chồng bác sĩ ngày càng nhiều mâu thuẫn, cả hai quyết định chia tay. Cựu người mẫu chia sẻ: "Sáng hôm đó 10 giờ phải lên tòa thì trước đó tôi vẫn vui vẻ livestream bán hàng, cười nói vậy chứ tâm hồn như nát tan, vỡ vụn. Thời gian đầu anh ấy thống nhất cho tôi được quyền nuôi con, anh chu cấp tiền mỗi tháng 5.000 USD. Sau đó thì xảy ra tranh giành quyền nuôi con, 2 năm ra tòa là khoảng thời gian tôi rất nhiều áp lực. Sau đó chúng tôi thống nhất chia 50/50 cho cha mẹ cùng chăm sóc con. Nhờ vậy mà tôi có thời gian cho cuộc sống của mình, thời gian cho con và thực hiện được ước mơ của mình. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại".

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Trước giờ lên tòa ly hôn vẫn livestream bán hàng - Ảnh 3.

Ngọc Quyên cho biết bạn trai hiện tại là người đồng hành cùng cô từ công việc đến cuộc sống

Chụp màn hình

Khi nói về chuyện tình cảm hiện tại, Ngọc Quyên cho biết bạn trai là người hỗ trợ, đồng hành cùng cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cựu người mẫu tiết lộ khoảng thời gian cô gặp khó khăn khi ly hôn, chính bạn trai là người bên cạnh động viên. "Tôi với anh gặp nhau cũng vô tình trên mạng thôi. Thời điểm đó có nhiều người theo tôi lắm, nhưng tôi thấy họ không có đủ kiên nhẫn. Ngày nào mình cũng ra tòa, phải nuông theo cảm xúc của mình nhưng anh vẫn lẽo đẽo theo. Trước đây tôi có nhiều áp lực cuộc sống nên không tập trung cho chuyện yêu đương. Mình không biết bản thân có thật sự yêu người này hay không. Sau một lần đổ vỡ, mình không muốn mất thời gian, năng lượng cho bất cứ một người nào nữa. Nhưng theo thời gian, tôi cảm nhận được sự yêu thương, tin tưởng nên mới công bố anh ấy với mọi người", cô nói thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.