Siêu mẫu Thái Lan, Hồ Ngọc Hà trải nghiệm thủy phi cơ quảng bá du lịch Việt

03/10/2018 13:01 GMT+7

Sau khi đến TP.HCM ra mắt báo giới, siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đến Hạ Long, Quảng Ninh quay hình cho chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tươi đẹp.

Để chuyến hành trình thêm thú vị, Việt Nam tươi đẹp đã sắp xếp một chiếc thủy phi cơ riêng  đưa 3 nghệ sĩ từ Hà Nội đáp ngay trên Vịnh Hạ Long. Đây là lần đầu tiên thủy phi cơ được khai thác du lịch tại Vịnh Hạ Long. Khi biết Cindy Bishop, Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh đến Hạ Long quay hình cho chương trình quảng bá du lịch Hạ Long, cũng như cho Việt Nam tươi đẹp, người dân nơi đây đã nồng hậu đón tiếp. Không chỉ được dành tặng riêng chuyến thủy phi cơ, các nghệ sĩ còn được “bonus” hành trình du ngoạn Vịnh Hạ Long bằng du thuyền cao cấp dành cho những khách mời đặc biệt.
Dù đến Việt Nam từ sáng sớm ngày hôm trước và quay hình đến tận khuya, nhưng Cindy Bishop vẫn rất háo hức và rạng rỡ suốt hành trình thú vị cùngHồ Ngọc Hà và Lý Qúi Khánh. Đây là lần thứ 3 đến Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên Cindy Bishop có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà thơ mộng của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim bom tấn Kong Skull Island.
Đây là lần đầu tiên thủy phi cơ được khai thác du lịch tại Vịnh Hạ Long. ẢNH: THERON THANH
Cindy thân thiện chia sẻ: “Việt Nam tươi đẹp đã mang đến cho Cindy một trải nghiệm thú vị khi hòa vào thiên nhiên của Vịnh Hạ Long, 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao thực sự như một bức tranh hữu tình.”
Với Hồ Ngọc Hà và Lý Qúi Khánh, đôi bạn vừa háo hức, vừa hồi hộp khi lần đầu tiên trải nghiệm thủy phi cơ. Hồ Ngọc Hà cho biết: “Thường bay show và di chuyển chủ yếu bằng máy bay nhưng đây là lần đầu tiên Hà ngồi trên thủy phi cơ và được thưởng thức nhiều cảnh sắc thiên nhiên trải dài từ Hà Nội - Hạ Long, đặc biệt lại ở một cự li khá gần. Rất tuyệt vời!”
Chương trình Việt Nam tươi đẹp dự kiến phát sóng vào lúc 17 giờ 20 ngày 14.10 trên HTV9.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.